હોમ પેજ / રેસિપી / તૂરિયાની છાલ નો સંભારો

Photo of Ridged Guard Skin Stir Fry by Pragna Mistry at BetterButter
685
5
0.0(0)
0

તૂરિયાની છાલ નો સંભારો

Oct-30-2018
Pragna Mistry
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
5 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

તૂરિયાની છાલ નો સંભારો રેસીપી વિશે

સંભારો

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • બીજા
  • ગુજરાત
  • સ્ટર ફ્રાય
  • સાઈડ ડીશેસ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. તૂરિયા 2-3 નંગ
  2. તેલ 2 ટે.સ્પૂન
  3. રાય 1/4 ટી.સ્પૂન
  4. 2લીલા મરચાં લાંબા સમારેલા
  5. હળદર ચપટી
  6. મીઠું સ્વાદ મુજબ

સૂચનાઓ

  1. તૂરિયાની સરખા ધોઈ ને થોડીક જાડી છાલ કાઢી લેવી.
  2. છાલ ને પતલી કાપી નાની એકસરખી ચીરી કાપવી.
  3. એક કડાઈ માં તેલ મૂકી રાઈ ઉમેરવી. રાઈ તતડે એટલે લીલા મરચાં અને હળદર નાખી તૂરિયાની છાલ ઉમેરવી.
  4. સરખી રીતે મિક્સ કરી 2ચમચી જેટલું પાણી છાંટવું અને મીઠું ઉમેરવું. 2મિનીટ રહેવા દેવું.
  5. તૈયાર છે તૂરિયાની છાલ નો સંભારો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર