હોમ પેજ / રેસિપી / પાઈનેપલ બ્રેડ કેક

Photo of Pineapple bread cake by Disha Chavda at BetterButter
0
2
0(0)
0

પાઈનેપલ બ્રેડ કેક

Nov-12-2018
Disha Chavda
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
0 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
6 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પાઈનેપલ બ્રેડ કેક રેસીપી વિશે

No bake cake recipe

રેસીપી ટૈગ

  • ભારે
  • ડીનર પાર્ટી
  • ઠંડુ કરવું
  • ડેઝર્ટ
  • ઈંડા વિનાનું

સામગ્રી સર્વિંગ: 6

  1. બ્રેડ કોર્નર કાપેલી ૧૨ નંગ
  2. ૧ પાઈનેપલ નાં ટુકડા
  3. ખાંડ ૧/૨ કપ
  4. પાણી ૧ કપ
  5. વ્હિપડ ક્રીમ ૫૦૦ ગ્રામ

સૂચનાઓ

  1. સૌ પ્રથમ ખાંડ અને પાણી ને ગરમ કરી સુગર સીરપ બનાવું. ખાંડ ઓગળે એટલે પાઈનેપલ નાં ટુકડા નાખી થોડી વાર ઉકાળવું. ત્યાર બાદ ઠંડું કરવું.
  2. ત્યાર બાદ સુગર સીરપ માં થી પાઈનેપલ નાં ટુકડા કાઢી લેવા અને બાજુ માં મૂકી દેવા.
  3. સૌ પ્રથમ એક પ્લેટ માં વ્હિપડ ક્રીમ લગાવું.કોર્નર કાપેલી બ્રેડ લઈ તેમાં ઠંડું થયેલું સુગર સીરપ બ્રેડ પલડે એ રીતે લગાવી. વ્હીપડ ક્રીમ લગાવેલી પ્લેટ પર આ પલળેલી બ્રેડ ગોઠવી દેવી. ૪ બ્રેડ બાજુ માં ગોઠવી દેવી. ત્યાર બાદ વ્હીપડ ક્રીમ લગાવી દેવું. ફરી થી ૪ બ્રેડ ક્રીમ ઉપર સુગર સીરપ થી પલાળી ને લગાવવી. આમ આ રીતે લેયર કરી ને આખી કેક ક્રીમ થી કવર કરી દેવી. પાઈનેપલ નાં ટુકડા થી સજાવવું.
  4. વ્હિપડ ક્રીમ બજાર માં તૈયાર મળી જાય છે. એ ક્રીમ ને એક બાઉલ માં કાઢી ને મશીન થી ફેંટવું. ત્યાર બાદ લગાવવું.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર