મસાલા ગાંઠિયા | Masala Gathiya Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Mita Shah  |  13th Nov 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Masala Gathiya by Mita Shah at BetterButter
મસાલા ગાંઠિયાby Mita Shah
  • તૈયારીનો સમય

    20

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    15

    મીની
  • પીરસવું

    5

    લોકો

11

0

મસાલા ગાંઠિયા વાનગીઓ

મસાલા ગાંઠિયા Ingredients to make ( Ingredients to make Masala Gathiya Recipe in Gujarati )

  • ૨૫૦ ગ્રામ બેસન
  • ૧/૨ કપ તેલ
  • ૧/૨ કપ પાણી
  • ૨ચમચી મરચું
  • ૧/૨ ચમચી હીંગ
  • ૧/૪ ચમચી હળદર
  • ૧/૨ ચમચી સંચળ
  • મીઠું સ્વાદઅનુસાર
  • તેલ તળવા માટે

How to make મસાલા ગાંઠિયા

  1. તેલ પાણી ને મીક્ષ કરી ફીણી લો.
  2. આમાં બધા જ મસાલા ને બેસન નાખી સેવ માટેનો લોટ તૈયાર કરો.
  3. લોટ થોડો નરમ જ રાખવો.
  4. તેલ ગરમ કરવા મૂકો.
  5. સેવના સંચા માં મોટા વેહની (કાણાંની) જાળી મૂકી લોટ ભરી લો.
  6. ગરમ તેલમાં તળી લો.
  7. મસાલા ગાંઠિયા તૈયાર છે.

My Tip:

આમાં સેવ બની ગયા પછી પણ તમને ગમે તો મસાલો કરી શકો છો. વધારે ટેસ્ટી લાગશે.

Reviews for Masala Gathiya Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો