Photo of Badam Butterscotch by Mital Viramgama at BetterButter
92
12
0.0(2)
0

Badam Butterscotch

Nov-13-2018
Mital Viramgama
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
25 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
5 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • દિવાળી
  • ગુજરાત
  • શેકેલું
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 5

  1. 1કપ પનીર
  2. 1કપ માવો
  3. 1કપ ખાંડ
  4. 1કપ બદામ પાવડર
  5. 1/4સ્પૂન બટર સ્કોચ એસેન્સ
  6. થોડા ટીપાં ચોકલેટ કલર
  7. સીલ્વર વરખ

સૂચનાઓ

  1. સૌથી પહેલાં એક કડાઇ મા પનીર અને ખાંડ નાખી મીડીયમ તાપે હલાવાનુ.
  2. ખાંડ નું પાણી બળી જાય એટલે માવો ખમણેલો નાખી મીક્સ કરી લો.
  3. મીશ્રણ કઠણ થવા લાગે એટલે બદામ પાવડર નાખી એસેન્સ અને ચોકલેટ કલર નાખી મીક્સ કરી લો.
  4. બે પાંચ મીનીટ હલાવી નીચે ઉતારી લો.
  5. થોડું ઠંડું થાય એટલે એક પ્લાસ્ટીક પેપર ઉપર મસળવાનુ અને એક બોલ બનાવી હાથથી દબાવી શેઇપ આપી દો.
  6. પછી ઉપર સીલ્વર વરખ લગાવી દેવાનો.
  7. પછી ઉપર કાંપી એક એક પીસ ઉપર એક એક બદામ લગાવી દેવાની અને ખમણેલા પીસ્તા લાગાવી દેવાના.
  8. પછી બરાબર ઠંડા થઇ જાય એટલે પીસ કાંપી સર્વ કરો.

સમીક્ષાઓ (2)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
Trisha Parmar
Feb-28-2019
Trisha Parmar   Feb-28-2019

Nice resipy and very easy cooked

jigna jivani manek
Jan-27-2019
jigna jivani manek   Jan-27-2019

Nice

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર