બટાકા ની સેવ ભુજીયા | Potato sev bhujiya Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Urvashi Belani  |  20th Nov 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Potato sev bhujiya by Urvashi Belani at BetterButter
બટાકા ની સેવ ભુજીયાby Urvashi Belani
  • તૈયારીનો સમય

    10

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    20

    મીની
  • પીરસવું

    6

    લોકો

1

0

બટાકા ની સેવ ભુજીયા વાનગીઓ

બટાકા ની સેવ ભુજીયા Ingredients to make ( Ingredients to make Potato sev bhujiya Recipe in Gujarati )

  • 250ગ્રામ વેસણ
  • 250ગ્રામ બાફેલા બટાકા
  • સ્વાદાનુસાર નમક
  • 1 ચમચી લાલ મરચું
  • 1/4 ચમચી હિંગ
  • 1/2 ચમચી ગરમ મસાલો
  • 1/4 ચમચી સંચર
  • 1/2 લીંબુ2 નો રસ
  • તળવા માટે તેલ

How to make બટાકા ની સેવ ભુજીયા

  1. બાફેલા બટાકા ને છોલો પછી તેને છીણી લો.
  2. બટાકા માં વેસણ અને બધા મસાલા અને લીંબુ નો રસ નાખી મિક્સ કરો.
  3. જરૂરિયાત મુજબ પાણી નાખો.
  4. પાતળી સેવ પાડવાના સંચા માં મિશ્રણ નાખો.
  5. ગરમ તેલ માં ધીમી આંચ પર ગેસ રાખી, સેવ પાડો.
  6. 1 મિનિટ પછી પલટાવી દો.
  7. તળાઈ જાય ત્યારે કાઢી લો અને ઠંડી થાય પછી સર્વ કરો.

My Tip:

સેવ ને તળતી વખતે ધ્યાન રાખવું કે ગેસ ફુલ ના હોય નહિતર સેવ બળી જાય છે.

Reviews for Potato sev bhujiya Recipe in Gujarati (0)