હોમ પેજ / રેસિપી / દહી પરોઠા ચાટ

Photo of Curd Paratha Chat by Rupa Thaker at BetterButter
1332
7
0.0(0)
0

દહી પરોઠા ચાટ

Nov-27-2018
Rupa Thaker
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
5 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

દહી પરોઠા ચાટ રેસીપી વિશે

લેફ્ટઓવર પરાઠા ચાટ

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • બાફવું
  • તળવું
  • સાઈડ ડીશેસ

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. ૪-૫ પરોઠા
  2. તળવા માટે તેલ
  3. ૩ બાફેલા બટેટા નો છુંદો
  4. ૨ નંગ જીણા સમારેલા ટમેટા
  5. ૨ નંગ જીણી સમારેલી ડુંગળી
  6. ધાણા
  7. ૧/૨ વાટકો સાકર વાળુ દહી
  8. ૧/૨ વાટકો ખજુર આમલીની ચટણી
  9. ૨-૩ ચમચી ગ્રીન ચટની
  10. ૧/૨ વાટકી સેવ
  11. ૧/૨ વાટકી મિક્સ ચવાણું
  12. ચાટ મસાલો સ્વાદ મુજબ

સૂચનાઓ

  1. સૌથી પહેલા લોયા મા તેલ મુકી એક પરોઠા ના ૪ ટુકડા થાય એમ તળવા મિડીયમ તાપે
  2. તળેલા પરાઠા
  3. બટેટા નો છુંદો કરી તેમા ચાટ મસાલો અને મીઠુ ઉમેરવુ
  4. એક પ્લેટમાં પરોઠા ના ટુકડા ગોઠવી તેના પર ગ્રીન ચટની લગાવી
  5. પછી તેના ઉપર બટેટા નો માવો, ટમેટા, ડુંગળી પાથરવા
  6. ચમચી ચમચી દહી અને ખજુર આમલી ની ચટણી મુકવી, મિક્સ ચવાણું ચપટી ચપટી નાખવુ, સેવ નાખવી
  7. પછી ચપટી ચાટ મસાલો છાંટી ઉપર ધાણા ભભરાવા

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર