લેફટઓવર બ્રેડ ની પુડીંગ | Leftover Bread Pudding Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Lata Lala  |  29th Nov 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Leftover Bread Pudding  by Lata Lala at BetterButter
લેફટઓવર બ્રેડ ની પુડીંગ by Lata Lala
  • તૈયારીનો સમય

    10

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    3

    મીની
  • પીરસવું

    2

    લોકો

0

0

લેફટઓવર બ્રેડ ની પુડીંગ વાનગીઓ

લેફટઓવર બ્રેડ ની પુડીંગ Ingredients to make ( Ingredients to make Leftover Bread Pudding Recipe in Gujarati )

  • વધેલી બ્રેડ 3 સ્લાઈસ
  • દૂધ 1/2 કપ
  • ઈંડુ 1
  • ખાંડ 2 ચમચી
  • માખણ 1 ચમચો
  • મીઠું જરાક
  • તજ નો પાવડર જરાક
  • વેનીલા એસ્સેન્સ 2 ટીપા
  • સાખર/ખાંડ પાક 2 ચમચા
  • કોફી પાવડર 1/2 ચમચી

How to make લેફટઓવર બ્રેડ ની પુડીંગ

  1. સૌપ્રથમ કેરામેલ બનાવ માટે ખાંડ ના પાક ને પેન માં લઇ ધીમા તાપે ગરમ કરો.
  2. એમાં કોફી પાવડર નાખી હલાવો.
  3. જો પાક ઘાટું હોય તો 1 ચમચી પાણી નાખો.
  4. જ્યારે ખાંડ નો રંગ બદલાય અને ગોલ્ડન થઈ જાય એટલે ગેસ બંધ કરો.
  5. હવે આ કેરામેલ ને બે રેમકીન્સ માં નાખો.
  6. પુડીંગ માટે બ્રેડ ઉપર દૂધ નાખી એને 5 મિનિટ ભીંજવા રાખો.
  7. પછી એમાં ખાંડ, મીઠું, તજ નો પાવડર અને વનીલા નાખી મિક્સ કરો.
  8. હવે ઈંડુ અને માખણ નાખી સારી રીતે મિક્સ કરો.
  9. આ મિશ્રણ અગાઉ તૈયાર 2 રેમકીન્સ માં નાખો.
  10. 3 મિનિટ માટે માઇક્રો હાઈ કરો.
  11. ટૂથપિક નાખી જુવો જરુર હોય તો હજુ વધારે 20 સેકન્ડ માઇક્રો કરો.
  12. જરાક ઠંડુ થાય એટલે પ્લેટ માં કાઢો અને ઉપરથી કેરામલ રેડી સર્વ કરો.

Reviews for Leftover Bread Pudding Recipe in Gujarati (0)