વધેલા ઉપમા ના દહીં વડા | leftover Upma Dahivada Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Kalpana Parmar  |  30th Nov 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of leftover Upma Dahivada by Kalpana Parmar at BetterButter
વધેલા ઉપમા ના દહીં વડાby Kalpana Parmar
  • તૈયારીનો સમય

    7

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    22

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

0

0

વધેલા ઉપમા ના દહીં વડા વાનગીઓ

વધેલા ઉપમા ના દહીં વડા Ingredients to make ( Ingredients to make leftover Upma Dahivada Recipe in Gujarati )

  • 1 કપ ઉપમા
  • સ્ટફિંગ માટે
  • 1 ચમચી સમારેલી ડુંગરી
  • 1 ચમચી સ્વીટ કોર્ન બાફેલી
  • 1 ચમચી ગાજર સમારેલું
  • 1 ચમચી કેપ્સિકમ સમારેલું
  • 1/2 ચમચી આદુંમરચાંની પેસ્ટ.
  • 1 નાની ચમચી તેલ
  • 1/2 નાની ચમચી લીંબુ નો રસ
  • મીઠું સ્વાદ મુજબ
  • તળવા માટે તેલ
  • 2 કપ મોળું દહીં
  • 2 મોટી ચમચી ખાંડ
  • લાલ મરચું જરૂર મુજબ
  • જીરા પાવડર જરૂર મુજબ
  • મરી પાવડર જરૂર મુજબ
  • લીલાં ધાણા સમારેલા જરૂર મુજબ
  • સર્વ માટે મીઠી ચટણી
  • સર્વ કરવા માટે ઝીણી સેવ

How to make વધેલા ઉપમા ના દહીં વડા

  1. એક કડાઈ માં 1 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરવું તેમાં ડુંગરી ને ગુલાબી થાય ત્યાં સુધી સાંતળવું.
  2. આદુ મરચાની પેસ્ટ નાખવી 1 મિનિટ ચડવા દેવું ગાજર ,સ્વીટ કોર્ન, કેપ્સિકમ નાખીને 1 મિનિટ ચડવા દેવું
  3. મીઠું નાખવું લીંબુનો રસ નાખવો ગેસ બંધ કરવો લીલા ધાણા નાખવા.
  4. ઉપમાને મિક્સર માં જરૂર પડે તો થોડું દૂધ કે પાણી નાખીને પેસ્ટ કરી લેવી
  5. ઉપમા ને હાથ થી થેપીને વચ્ચે એક ચમચી સ્ટફિંગ મૂકીને બોલ બનાવી લો
  6. ગરમ તેલ માં તળી લો
  7. દહીં માં ખાંડ મીઠું નાખીને ફેટી લો સેર્વિંગ બાઉલ માં ઉપમા ના વડા મૂકીને ઉપર થી દહીં નાખો
  8. લાલ મરચું મરી પાવડર જીરા પાવડર છાંટો મીઠી ચટણી ઝીણી સેવ ને લીલા ધાણા થી ગાર્નીસ કરી સર્વ કરો

Reviews for leftover Upma Dahivada Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો