હોમ પેજ / રેસિપી / ઘી ના માવાનું કેક

Photo of Left over ghee residue cake by Rohini Rathi at BetterButter
740
3
0.0(0)
0

ઘી ના માવાનું કેક

Dec-04-2018
Rohini Rathi
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
30 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ઘી ના માવાનું કેક રેસીપી વિશે

સ્વાદિષ્ટ-પૌષ્ટિક

રેસીપી ટૈગ

  • ઉછાળવું
  • શિશુ ની વાનગીઓ
  • વેજ
  • આસાન
  • મહારાષ્ટ્ર
  • માઈક્રોવેવિંગ
  • સ્નેક્સ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. સુજી -1 કપ
  2. ઘી નો માવો 1/2 કપ
  3. દૂધ -1 કપ
  4. ખાંડ-3 / 4 કપ
  5. બેકિંગ પાવડર -1 / 2 ટીસ્પૂન
  6. બેકિંગ સોડા -1 / 4 ટી સ્પૂન
  7. તૂટીફૂટી 1/4 કપ
  8. ગરમ પાણી -2 ચમચી

સૂચનાઓ

  1. 1/2 કપ ઘી રહેવાનું અને એક મોટા બૉલમાં 1 કપ સેમોલા લો.
  2. ઉમેરો 3/4 કૂચ ખાંડ
  3. મિકસ બધું જ યોગ્ય છે.
  4. એક સમયે અને મિકસ પર થોડું દૂધ ઉમેરો.
  5. અમારી કેક બાજરી તૈયાર છે.
  6. આવરી લે અને અડધા કલાક સુધી રાખો.
  7. તૂટીફૂટી ઉમેરો
  8. ગ્રીસ કેક ટીન
  9. 1/2 ટી.એસ.પી. બેકીંગ પાવડર ઉમેરો અને 1/4 ટીએસપી સોડા.એડીડી 2 સ્પૉન્સ વોર્મ વોટર અને મિકસ.
  10. Cake tin માં બેટર આપો.
  11. 20 મિનિટ માટે 180 અંશે પ્રી હીટેડ ઓવન માં બેકઅપ.
  12. કેક તૈયાર છે. ચામડીથી સાફ કરો અથવા ટૂથપીંક કરો જો તે થઈ ગયું હોય. તેને સાફ કરો અને પછી આ આનંદી કેકને કાપી અને 

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર