સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી | Stuffed Masala Idlis Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Leena Sangoi  |  4th Dec 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Stuffed Masala Idlis by Leena Sangoi at BetterButter
સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલીby Leena Sangoi
  • તૈયારીનો સમય

    5

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    15

    મીની
  • પીરસવું

    6

    લોકો

10

0

સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી વાનગીઓ

સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી Ingredients to make ( Ingredients to make Stuffed Masala Idlis Recipe in Gujarati )

  • ૨ કપ ઈડલી બેટર
  • ૧ કપ લેફટ ઓવર બટાટા નું પૂરણ

How to make સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી

  1. ઇડલી પ્લેટોને ગ્રીસ કરો અને સ્ટીમર માં પૂરતું પાણી નાખી સ્ટીમર ગરમ કરો.
  2. ૧ ચમચી ઈડલી બેટર ઇડલી પ્લેટ માં નાખો.
  3. બટાટા નું પૂરણ નાખી ધીમેધીમે સ્ટફિંગ દબાવો.
  4. પાછું ઈડલી બેટર નાખી ૧૦ -૧૨ મિનિટ માટે તમામ ઇડલી પ્લેટો વરાળ થી સ્ટીમ કરો.
  5. ઇડલી પ્લેટને વરાળથી ઉતારી નાખો .
  6. ઠંડી થાય એટલે ઇડલી પ્લેટ માં થી કાઢી લો.
  7. સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી ચટણી સાથે પીરસો.

My Tip:

બટાટા ના પૂરણ ને બદલે કોઈપણ શાકભાજી નું સ્ટફિગ લઈ શકો.

Reviews for Stuffed Masala Idlis Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો