હોમ પેજ / રેસિપી / સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી

Photo of Stuffed Masala Idlis by Leena Sangoi at BetterButter
833
6
0.0(0)
0

સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી

Dec-04-2018
Leena Sangoi
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
6 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી રેસીપી વિશે

તમે મસાલા ઢોસા માટે વપરાતા પૂરણ નો ઉપયોગ કરી શકો છો . બટાકાનો મસાલો સ્વાદિષ્ટ હોય છે. આ ઈડલી કોઈપણ જાતની ચટણી સાથે પીરસી શકાય. પરંતુ મને નારિયેળ ચટની સાથે તે વ્યક્તિગત ગમે છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • દક્ષિણ ભારતીય
  • બાફવું
  • સ્નેક્સ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 6

  1. ૨ કપ ઈડલી બેટર
  2. ૧ કપ લેફટ ઓવર બટાટા નું પૂરણ

સૂચનાઓ

  1. ઇડલી પ્લેટોને ગ્રીસ કરો અને સ્ટીમર માં પૂરતું પાણી નાખી સ્ટીમર ગરમ કરો.
  2. ૧ ચમચી ઈડલી બેટર ઇડલી પ્લેટ માં નાખો.
  3. બટાટા નું પૂરણ નાખી ધીમેધીમે સ્ટફિંગ દબાવો.
  4. પાછું ઈડલી બેટર નાખી ૧૦ -૧૨ મિનિટ માટે તમામ ઇડલી પ્લેટો વરાળ થી સ્ટીમ કરો.
  5. ઇડલી પ્લેટને વરાળથી ઉતારી નાખો .
  6. ઠંડી થાય એટલે ઇડલી પ્લેટ માં થી કાઢી લો.
  7. સ્ટફ્ડ મસાલા ઇડલી ચટણી સાથે પીરસો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર