રીંગણ નો ઓળો | eggplant keema Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Hiral Pandya Shukla  |  14th Dec 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of eggplant keema by Hiral Pandya Shukla at BetterButter
રીંગણ નો ઓળોby Hiral Pandya Shukla
  • તૈયારીનો સમય

    10

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    10

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

0

0

રીંગણ નો ઓળો વાનગીઓ

રીંગણ નો ઓળો Ingredients to make ( Ingredients to make eggplant keema Recipe in Gujarati )

  • હીંગ અડધી ચમચી
  • કોથમીર સજાવવા માટે
  • વઘાર માટે તેલ
  • લીંબુ નો રસ એક ચમચી
  • ખાંડ અડધી ચમચી
  • લાલ મરચું પાવડર એક ચમચી
  • ધાણાજીરુ એક ચમચી
  • હળદર અડધી ચમચી
  • મીઠું સ્વાદ મુજબ
  • લીલુ લસણ બે ચમચી
  • ટમેટા સમારેલા એક કપ
  • લીલી ડુંગળી ઝીણી સમારેલી એક કપ
  • ઓળા ના બે મધ્યમ સાઇઝના શેકેલા રીંગણા

How to make રીંગણ નો ઓળો

  1. શેકેલા રીંગણા ને ફોલો.
  2. છુંદો કરો.
  3. કઢાઇ મા તેલ ગરમ કરી તેમાં હીંગ,ટમેટા,ડુંગળી, લસણઅને સુકા મસાલા નાંખી સોતળો.
  4. છુંદો નાખી બધું બરાબર મિક્સ કરો ઉપર ખાંડ અને લીંબુ નો રસ ભેળવી દો.
  5. કોથમીર નાંખી સજાઓ.

My Tip:

મે તમાલપત્ર નાખ્યુ છે તમને ન પસંદ હોય તો સ્કીપ કરી શકો.

Reviews for eggplant keema Recipe in Gujarati (0)