હોમ પેજ / રેસિપી / પાલક કોર્ન સબ્જી

Photo of Palak corn sabji by Dipali Modi at BetterButter
70
3
0.0(0)
0

પાલક કોર્ન સબ્જી

Dec-18-2018
Dipali Modi
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પાલક કોર્ન સબ્જી રેસીપી વિશે

પાલક કોર્ન સબ્જી ખાવા માં ખૂબ સરસ લાગે છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • પંજાબી
  • ઉકાળવું
  • મુખ્ય વાનગી

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. ૨૫૦ ગ્રામ પાલક
  2. ૬ કળી લસણ
  3. નાનોટુકડો આદું
  4. ૪ નગ લીલા મરચાં
  5. ૩ નગ ડુંગળી
  6. ૧ ટેબલ સ્પૂન તેલ
  7. ૧ ટૂંક દો તજ,
  8. ૨ નગ તમાલપત્ર
  9. ૧૧/૨ ટી સ્પૂન ગરમ મસાલો
  10. ૩ ટેબલ સ્પૂન દહીં
  11. ૧ બાઉલ બાફેલી મકાઈ ના દાણા
  12. મીઠું સ્વાદ મુજબ

સૂચનાઓ

  1. પાલક ધોઈ ઉકળ તા પાણી માં ૫ મિનિટ બાફી લો. ઠડી થાય એટલે પીસિલો.
  2. મિક્સર માં ડુંગળી, લસણ,આદું,મરચા ની પેસ્ટ તૈયાર કરો.
  3. કડાઈ માં તેલ ગરમ કરી તજ, તમાલપત્ર નાખી ડુંગળી ની પેસ્ટ ઉમેરી 5મિનિટ સાંતળો.
  4. પછી તેમાં મીઠું ,ગરમ મસાલો,ઉમેરો.
  5. ત્યાર બાદ પાલક ની પેસ્ટ ઉમેરી 5મિનિટ સાંતળો.
  6. પછી તેમાં દહીં પણ ઉમેરી દો 5 મિનિટ ચડવા દો.
  7. પછી તેમાં બાફેલી મકાઈ ના દાણા ઉમેરો.૨થી૩ મિનિટ થવા દો. પછી ગેસ બંધ કરવો.
  8. પાલક કોર્ન સબ્જી તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર