હોમ પેજ / રેસિપી / મટર ઈન ગ્રીન ગ્રેવી.

Photo of Matar in green grevy. by Mita Shah at BetterButter
1
0
0(0)
0

મટર ઈન ગ્રીન ગ્રેવી.

Dec-19-2018
Mita Shah
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મટર ઈન ગ્રીન ગ્રેવી. રેસીપી વિશે

પાલકની ગ્રેવી માં વટાણા નું સીઝનલ શાક.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ભારતીય
  • બાફવું
  • સાંતળવું
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. ૧ ડુંગળી
  2. ૧ ટામેટું
  3. ૨ ચમચી આદુ, મરચાં લસણની પેસ્ટ
  4. ૧ જૂડી પાલક
  5. ૧ કપ બ્લાન્ચ વટાણા
  6. ૧ ચમચી ધાણાજીરું
  7. ૧ ચમચી મરચું
  8. ૧/૪ ચમચી હળદર
  9. ૧ ચમચો મલાઈ
  10. મીઠું સ્વાદઅનુસાર

સૂચનાઓ

  1. પાલક ને બ્લાન્ચ કરી દો.
  2. પાલકમાં થી પાણી નીતારી ને ઠંડાપાણી રેડો ને નીતારી લો.
  3. હવે,પાલક , ડુંગળી અને ટામેટા ની પ્યુરી બનાવી લો.
  4. હવે,ગેસ પર તાવડીમાં ૨ ચમચા તેલ મૂકી ગરમ કરો.
  5. તેલમાં જીરું ને હીંગ નાખો.
  6. આદુ ,લસણ ને મરચુંની પેસ્ટ નાખીને સાંતળો.
  7. બનાવેલી પ્યુરી નાખીને સાંતળો.
  8. હવે બ્લાન્ચ વટાણા નાખી બધા જ મસાલા નાખીને ,થોડું પાણી ઉમેરો.
  9. મલાઈ નાખો.
  10. ઢાંકી ને ૫/૭ મીનીટ ચડવા દો.
  11. સરસ શાક તૈયાર છે.
  12. રોટલી સાથે સર્વ કરો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર