BetterButter એપ્લિકેશન

વાનગીઓ, ફૂડ કમ્યુનિટિ અને કિચનવેર

(8,719)
ડાઉનલોડ કરો

કૃપા કરીને તમારી રેસીપી અપલોડ કરવા માટે એપ્લિકેશન ડાઉનલોડ કરો

હોમ પેજ / રેસિપી / હેલ્દી સોયા કબાબ

Photo of Mix veg soya kabab by Urvashi Belani at BetterButter
0
7
0(0)
0

હેલ્દી સોયા કબાબ

Dec-28-2018
Urvashi Belani
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

હેલ્દી સોયા કબાબ રેસીપી વિશે

આ કબાબ માં મિક્સ વેજ અને સોયા વડી નો ઉપયોગ કરી બનાવ્યા છે, જે બહુ પૌષ્ટિક અને સ્વાદિષ્ટ બને છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • ડીનર પાર્ટી
  • ભારતીય
  • શેલો ફ્રાય
  • સ્નેક્સ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 1 કપ સોયાબીન વડી નો ચૂરો
  2. 1 બાફેલો બટાકો (મેશ કરેલો)
  3. 1/2 કપ બારીક કાપેલી શાકભાજી (વટાણા, ગાજર, પત્તાંગોબી, ફુલાવર)
  4. 1/2 ડુંગળી (બારીક કાપેલી)
  5. 1 ચમચી વાટેલા આદુ લસણ
  6. 2 ચમચી તેલ
  7. 1 ચમચી કોર્નફ્લોર
  8. 1/2 કપ બ્રેડક્રમસ
  9. 1 ચમચી શેકેલા સિંગદાણા
  10. 1 ચમચી લાલ મરચું
  11. સ્વાદાનુસાર નમક
  12. 1/2 ચમચી ગરમ મસાલો
  13. 1/2 ચમચી ચાટ મસાલો
  14. 1/2 લીંબુ નો રસ
  15. 1 ચમચી ખાંડ
  16. કોથમીર
  17. તેલ શેલો ફ્રાય કરવા માટે

સૂચનાઓ

  1. સોયાબીન ના ભુકા ને 5 મિનિટ પાણી માં ઉકાળો, પછી પાણી કાઢી બરાબર નીચોવી ને બધું પાણી કાઢી લો.
  2. એક વાસણ માં તેલ ગરમ કરી ડુંગળી અને આદુ લસણ નાખી 1 મિનિટ સાંતળો, હવે તેમાં શાકભાજી અને સોયાબીન ભૂકો નાખી 2 મિનિટ સાંતળી લો.
  3. ઠંડુ થયાં પછી બટાકો, બધાં મસાલા, લીંબુ, કોર્નફ્લોર,સિંગદાણા, બ્રેડક્રમસ અને કોથમીર નાખી બરાબર મિક્સ કરી લો.
  4. આ મિશ્રણ માંથી નાની નાની ગોળ ટિક્કી બનાવી લો, નોનસ્ટિક તવા પર થોડું તેલ નાખી ધીમી આંચ પર બન્ને બાજુ થી સેકી લો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર