હોમ પેજ / રેસિપી / લસણ વાળા લીલા ચણા

Photo of GARLICKY GREEN GRAM by Deepa Rupani at BetterButter
407
6
0.0(0)
0

લસણ વાળા લીલા ચણા

Jan-22-2019
Deepa Rupani
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
5 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

લસણ વાળા લીલા ચણા રેસીપી વિશે

શિયાળા ની શરૂઆત થતા જ ભારત દેશ ના ઘણા ભાગ માં તાજા લીલા ચણા મળવા લાગે છે. પોપટા, જીંજરા, હોલિયા જેવા જુદા જુદા નામ થી ઓળખતા આ લીલા ચણા બહુ સ્વાદિષ્ટ તેમજ સ્વાસ્થ્યપ્રદ છે. તેને શેકી ને, શાક માં તથા બીજી ઘણી રીતે વપરાય છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • કિટ્ટીપાર્ટી
  • ગુજરાત
  • સાંતળવું
  • સાઈડ ડીશેસ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 1 કપ તાજા લીલા ચણા
  2. 1 ટે.સ્પૂન લીલું લસણ
  3. 3 ટે.સ્પૂન માખણ
  4. 2 ટે.સ્પૂન ખમણેલું ચીઝ
  5. 1 ટી.સ્પૂન મરી પાવડર
  6. મીઠું સ્વાદાનુસાર

સૂચનાઓ

  1. લીલા લસણ ને ઝીણું સુધારી લો.
  2. માખણ ને ગરમ કરો અને લીલા લસણ ને થોડી સેકન્ડ માટે સાંતળો.
  3. ત્યાર પછી, ચણા, મરી અને મીઠું નાખી થોડી મિનિટ સાંતળો.
  4. છેલ્લે ચીઝ નાખી, મિક્સ કરી, 1-2 મિનિટ પછી આંચ બંધ કરી દો.
  5. ગરમ ગરમ પીરસો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર