હોમ પેજ / રેસિપી / શકકરકંદી ફિન્ગસૅ

Photo of Shakkarkandi Fingers by Hetal Sevalia at BetterButter
646
9
0.0(0)
0

શકકરકંદી ફિન્ગસૅ

Jan-23-2019
Hetal Sevalia
30 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

શકકરકંદી ફિન્ગસૅ રેસીપી વિશે

એક ક્રિસ્પી ન્યુ સ્ટાટૅર.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ડીનર પાર્ટી
  • ગુજરાત
  • તળવું
  • સ્નેક્સ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 250 ગ્રામ શકકરીયા
  2. 1 કપ ઘટ્ટ દહીં
  3. 1 ચમચી ધાણાજીરું
  4. 1 ચમચી ગરમમસાલો
  5. 1 ચમચી લાલ મરચું
  6. 1 ચમચી લસણ આદુની પેસ્ટ
  7. 1ચમચી બેસન
  8. મીઠું સ્વાદ અનુસાર
  9. 1/2 ચમચી કસૂરી મેથી
  10. મકાઈ ના પૌઆ નો ભૂકો જરૂર મુજબ

સૂચનાઓ

  1. સૌપ્રથમ શકકરીયા ને બાફી ને ઊભા સ્ટીક માં કાપી લો.
  2. મેરીનેશન ની બધી સામગ્રી ભેગી કરીને શકકરીયા ઉમેરી હલકા હાથે મિક્સ કરી લો.
  3. 30 મિનિટ સુધી રહેવા દો.
  4. હવે મેરીનેશન સાથે પીસ ઉપાડી પૌઆ ના ભૂકા માં રગદોળી લો.હલકા હાથે દબાવી લો.જેથી તળતી વખતે પૌઆ નિકળી ના જાય.
  5. ડૂબતા તેલ માં ગોલ્ડન તળી લો. ગરમાગરમ સવૅ કરો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર