આપણે ભારતીય અને એમાં પણ ગુજરાતી નવું નવું ખાવાના શોખીન હોય છે. આંતરરાષ્ટ્રીય વ્યંજન ને પણ આપણે આપણા ભોજન માં આવરી લીધા છે. એમાં આપણા સ્વાદ પ્રમાણે ફેરફાર પણ કરીએ છીએ. આજે ઈટાલિયન ક્યુઇસીન ના મુખ્ય પાસ્તા માં રાવીઓલી બનાવી છે. રાવીઓલી બનાવા ની રીત થોડી લાંબી છે પણ સરસ થાય છે. રાવીઓલી ને જુદા જુદા stuffing તથા જુદી જુદી ગ્રેવી તથા સોસ સાથે સર્વ થાય છે.
તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.
रिव्यु સબમિટ કરો