તેમાં ટમેટાં ઉમેરો
તેમાં ટમેટા પ્યુરી ઉમેરો
હળદર, લાલ મરચું પાવડર, લીલા મરચાં, મીઠું, ખાંડ, જીરું પાવડર, કાળા મરી પાવડર, ચટણી, લસણની પેસ્ટ, જાંબલી કોબી ઉમેરો અને તેને ખૂબ જ સારી રીતે ભળી દો.
તે ગ્રેવી બને ત્યાં સુધી તેને જગાડવો અને તેલ તેનાથી અલગ થઈ જાય છે.
તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.
रिव्यु સબમિટ કરો