હોમ પેજ / રેસિપી / ચાઇનીઝ ભેળ

Photo of chinese bhel by Hiral Pandya Shukla at BetterButter
676
8
0.0(0)
0

ચાઇનીઝ ભેળ

Feb-19-2019
Hiral Pandya Shukla
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ચાઇનીઝ ભેળ રેસીપી વિશે

આ એક ઇન્ડો ચાઇનીઝ વાનગી છે...જે બનાવવી સરળ છે અને બધાં ને ભાવતું સ્નેક છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • કિટ્ટીપાર્ટી
  • ચાઇનીઝ
  • ઉકાળવું
  • ઠંડુ કરવું
  • તળવું
  • સ્નેક્સ
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. નુડલ્સ માટે:-
  2. 5 કપ પાણી
  3. 1/2 ચમચી મીઠું
  4. 1 ચમચી તેલ
  5. 2 પેક હકકા નુડલ્સ
  6. તળવા માટે તેલ
  7. ભેળ માટે:-
  8. 3 ચમચી તેલ
  9. 1 મોટી લસણ ની કળી
  10. 1 ઇચ સમારેલુ આદુ
  11. 1/4 કપ ડુગળી
  12. 4 ચમચી સ્પ્રિંગ અનયન
  13. 1/2 કપ ગાજર
  14. 1/2 કેપ્સીકમ
  15. 1 કપ કોબી
  16. 2 ચમચી સીઝવાન સોસ
  17. 2 ચમચી ટમટો સોસ
  18. 1 ચમચી સોયા સોસ
  19. 1 ચમચી વીનેગાર
  20. મીઠું સ્વાદ મુજબ

સૂચનાઓ

  1. નુડલ્સ પેક લો.
  2. પાણી મા તેલ મીઠું ઉમેરી 2 પેક નુડલ્સ ઉમેરી 5 મીનીટ ઉકાળો.
  3. ચારણી માં નીતારી ઉપર ઠંડું પાણી રેડો.
  4. નુડલ્સ એકદમ સુકા થવા દો.
  5. એ પછી ગરમ તેલમાં તળી લો.
  6. ઠરવા દો.
  7. ઠરે પછી હાથથી ભાંગી લો.
  8. કઢાઇ મા તેલ ગરમ કરી તેમાં ભેળ ની બધી જ સામગ્રી મીક્સ કરો.
  9. સોસ પણ ઉમેરો.
  10. સરસ મીકસ થઇ જાય પછી હાથથી ક્રશ કરેલ નુડલ્સ માં આ મીશ્રણ ઉમેરી સરસ મીક્સ કરો.
  11. ગરમા ગરમ પીરસો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર