હોમ પેજ / રેસિપી / પનીર ચાઈનીઝ રાઈસ

Photo of Paneer chinese rice by Rimjhim Agarwal at BetterButter
321
2
0.0(0)
0

પનીર ચાઈનીઝ રાઈસ

Feb-22-2019
Rimjhim Agarwal
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પનીર ચાઈનીઝ રાઈસ રેસીપી વિશે

પનીર પુલાવ ચાઈનીઝ રીતે

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • ટિફિન રેસીપિસ
  • મિશ્રણ
  • મુખ્ય વાનગી

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 2 વાટકી બાફેલા ચોખા
  2. 100 ગ્રામ પનીર
  3. 2 ડુંગળી
  4. 2 લિલી મરચા
  5. 4 ચમચી તેલ
  6. 1/2 ચમચી સિઁરકોં
  7. 3 ચમચી ટામેટા સૌસ
  8. 2 ચમચી ચીલી સૌસ
  9. 2 ચમચી સોયા સૌસ
  10. 1/2 ચમચી મીઠું
  11. 1/4 ચમચી કાલી મરચા નું પાવડર
  12. 1 ચપટી અજીનોમોટો

સૂચનાઓ

  1. પનીર નાં ચૌરસ ટુકડા કરો
  2. ડુંગળી અને લિલી મરચા નાં લાંબા અને પતલા ટુકડા કરો
  3. કઢાઈ માં તેલ ગરમ કરીને લિલી મરચા અને ડુંગળી નાંખો
  4. ડુંગળી લાલ થઈ જાય પછી પનીર નાં ટુકડા નાંખીને 3-4 મિનટ પક્વૉ
  5. ચોખા,મીઠું, કાલી મરચા નું પાવડર,બધા સૌસ,સિઁરકોં અને અજીનોમોટો નાખીને મેળવો
  6. ડીશ માં કાઢીને પીરસો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર