BetterButter એપ્લિકેશન

વાનગીઓ, ફૂડ કમ્યુનિટિ અને કિચનવેર

(8,719)
ડાઉનલોડ કરો

કૃપા કરીને તમારી રેસીપી અપલોડ કરવા માટે એપ્લિકેશન ડાઉનલોડ કરો

હોમ પેજ / રેસિપી / મિસલ

Photo of Misal by Adarsha M at BetterButter
152
4
0(0)
0

મિસલ

Mar-07-2019
Adarsha M
480 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મિસલ રેસીપી વિશે

તે થોડું મસાલા છે પરંતુ ટેસ્ટ અદ્ભુત છે

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • મહારાષ્ટ્ર

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 2 કપ સ્પ્રૉઉટ મોથ બીજ (મટાકી)
  2. 3-4 ચમચી (ઓ) ચમચી (ઓ).
  3. 1 મોટી બટાકાની
  4. 1 મોટી ડુંગળી
  5. 5-6 કરી પાંદડા
  6. હેન્ડફુલ કોરીંડર પાંદડા
  7. જીરું તડકા માટે
  8. 1 ચમચી હિંગ
  9. 1 ચમચી સરસવ બીજ
  10. 3 ચમચી તેલ
  11. જરૂરી ફારસના
  12. 1-2 લીંબુ
  13. 1 ચમચી ખાંડ
  14. મીઠું સ્વાદ
  15. 3-4 ચમચી મરચું પાવડર
  16. બ્રેડ સ્લાઇસેસ
  17. 2 ચમચી ગરમ મસાલા

સૂચનાઓ

  1. ગરમીમાં તેલ ગરમ કરો અને એસોફિઓટીડા, જીરું, સરસવના બીજ, કરીના પાંદડા ઉમેરો. તે પછી અદલાબદલી ડુંગળી અને અદલાબદલી બટાકાની ઉમેરો (ખૂબ જ પાતળા કાપી નાંખ્યું). ડુંગળી ભૂરા થઈ જાય ત્યાં સુધી તેને સારી રીતે ભરો. હવે સ્પ્રૉટ મોથ બીન્સ, લોખંડની જાળીવાળું કોકોનટૅન્ડ ફ્રાય 2-3 મિનિટ માટે ઉમેરો. હવે ખાંડ, મીઠું, મરચું પાવડર ઉમેરો. પાણી ઉમેરો અને તેમને લગભગ 10 મિનિટ સુધી ઉકળવા દો. ગરમ મસાલા અને 2-3 મિનિટ વધુ બોઇલ ઉમેરો. જ્યોત બંધ. ધાણાના પાંદડા ઉમેરો.
  2. લીંબુ, ફરસાના, અદલાબદલી ડુંગળી, ધાણાના પાંદડા સાથે સેવા આપે છે. અને બ્રેડ.
  3. ગરમ અને મસાલેદાર મિસલ તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર