હોમ પેજ / રેસિપી / વેગ મંચુરિયન

Photo of Veg Manchurian by Adarsha M at BetterButter
486
3
0.0(0)
0

વેગ મંચુરિયન

Mar-20-2019
Adarsha M
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
25 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

વેગ મંચુરિયન રેસીપી વિશે

તે ખૂબ જ સ્વાદિષ્ટ છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. 2 કપ લોખંડની જાળીવાળું કોબી
  2. 1 કપ લોખંડની જાળીવાળું ગાજર
  3. 1 નાનો કદ કેપ્સિકમ ઉડી અદલાબદલી
  4. 2 મધ્યમ કદના ડુંગળી ઉડી અદલાબદલી
  5. 1 ચમચી આદુ લસણ પેસ્ટ
  6. 1 કપ લોટ
  7. 4 ચમચી કોર્ન ફ્લોર
  8. 2 ચમચી લાલ મરચું પાવડર
  9. 2 ચમચી ટમેટા મરચાંની ચટણી
  10. તેલ
  11. મીઠું સ્વાદ
  12. 1/2 કપ પાણી
  13. 2 ચમચી સોયા સોસ

સૂચનાઓ

  1. પ્રથમ કોબી ધોવા અને તેને સંપૂર્ણપણે સાફ કરો.
  2. કોબી, લોટ, 1 ચમચી મીઠું, 2 tbsp: ઘટકો કોર્ન ફ્લાવર, 2 tsp લાલ મરચું પાવડર મોટી દેગમાં લો, કણક બનાવવા માટે પાણી ઉમેરી શકો છો.
  3. હવે એક ટેબલ ચમચી તેલ ગરમ કરો અને તેને સારી રીતે ભરો, અદલાબદલી ડુંગળી, આદુ-લસણ પેસ્ટ, 1 કેપ્સિકમ, મીઠું એક ચપટી ઉમેરો. 1 tsp ચમચી સોયા સોસ, 2 ટી ચમચી ટમેટા મરચાંની ચટણી ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી દો. 1/2 કપ પાણીમાં 2 ચમચી મકાઈનો લોટ ઉમેરો અને તેમાં સખત મારપીટ કરો અને તેને તેમાં ભળી દો. 2 મિનિટ ચાલીને જ્યોત બંધ કરો.
  4. એક પેન માં હીટ તેલ.તેલ માં નાના મંચુરિયન અને ફ્રાય કરો
  5. હવે આ બધા કૂવાને પહેલેથી તૈયાર કરેલા સોસ મિશ્રણમાં ભળી દો.
  6. મંચુરિયન તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર