ચાઇનીઝ સીઝલર | CHINESE SIZZLER Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Vid'zz Batra  |  31st Mar 2019  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of CHINESE SIZZLER by Vid'zz Batra at BetterButter
ચાઇનીઝ સીઝલરby Vid'zz Batra
  • તૈયારીનો સમય

    25

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    40

    મીની
  • પીરસવું

    3

    લોકો

8

0

ચાઇનીઝ સીઝલર વાનગીઓ

ચાઇનીઝ સીઝલર Ingredients to make ( Ingredients to make CHINESE SIZZLER Recipe in Gujarati )

  • મંચુરિયન બનાવવા માટે.
  • 1/2 કપ છીણેલુ કોબીજ
  • 1/4 કપ ગાજર
  • 2 કાપેલા મરચાં
  • 1/2 કપ મેંદો
  • 1/2 કપ કોર્ન ફલોર
  • મીઠું
  • 1 ચમચી મરી પાવડર
  • 1/2 કપ લાંબુ કાપેલુ કોબીજ
  • 1/2 કપ લાંબી કાપેલી ડુંગળી
  • 1/2 કપ લાંબા કાપેલા શિમલા મરચા
  • 2 મોટા ચમચા તેલ
  • 2 ચમચી આદુ લસણ પેસ્ટ
  • 2 ચમચી મરચા ની પેસ્ટ
  • 2 ચમચી સોયાસોસ
  • 2 ચમચી ચીલી સોસ
  • 1 ચમચી વિનેગાર
  • તેલ તળવા માટે
  • પનીર ચીલી માટે:
  • 1 કપ પનીર
  • 1/2 કપ કોૅન ફલોર
  • 1/2 કપ મેંદો
  • મીઠું જરુરિયાત મુજબ
  • તેલ તળવા માટે
  • 2 ચમચા તેલ
  • 2 ચમચી આદુ લસણ ની પેસ્ટ
  • 2 ચમચી મરચા ની પેસ્ટ
  • 1/2 કપ કોબીજ
  • 1/2 કપ કાપેલુ શિમલા મરચુ
  • 1/2 કપ કાપેલા કાંદા
  • 2 ચમચી સોયા સોસ
  • 2 ચમચી ચીલી સોસ
  • 1 ચમચી વિનેગાર
  • 2 ચમચી કાપેલુ લીલુ લસણ
  • નૂડલ્સ બનાવવા માટે:
  • 1 કપ બાફેલા નૂડલ્સ
  • 2 ચમચા તેલ
  • 2 ચમચી આદુ લસણ ની પેસ્ટ
  • 2 ચમચી મરચા ની પેસ્ટ
  • 1/2 કપ કાંદા
  • 1/2 કપ કોબીજ
  • 1/2 કપ ગાજર
  • 1/2 કપ શિમલા મરચુ
  • 3 ચમતી સોયાસોસ
  • 3 ચમચી ચીલી સોસ
  • 2 ચમચી વિનેગાર
  • 1/4 કપ લીલી ડુંગરી કાપેલી
  • 1/4 કપ લીલુ લસણ કાપેલુ
  • મીઠુ જરુર અનુસાર
  • 2 ચમચી બટર

How to make ચાઇનીઝ સીઝલર

  1. મંચુરિયન બનાવવા માટે એક બાઉલ મા કોબીજ, ગાજર , મીઠું, મરી , કોર્ન ફલોર તથા મેંદો મિકસ કરો.
  2. તેને મિકસ કરી તેના બોલ બનાવી લો.
  3. ગરમ તેલ મા તલી લો.
  4. એક કડાઇ મા તેલ ગરમ કરી તેમા આદુ લસણ તથા મરચાંની પેસ્ટ નાખો.
  5. કાંદા નાખી 1 મિનિટ શેકો.
  6. શિમલા મરચુ અને કોબીજ નાખો 3 થી 4 મિનિટ સુથી થવા દો
  7. મીઠુ, સોયાસોસ , ચીલી સોસ , વિનેગાર નાખી મંચુરિયન નાખો.
  8. હવે એક બાઉલ મા કોૅન ફલોર , મેંદો ,મીઠું નાખી 2 ચમચા પાણી નાખી મિકસ કરો.
  9. પનીર ના પીસ નાખી તલી લો.
  10. મંચુરિયન ની જેમ જ પનીર ચીલી વઘારો.
  11. બીજી એક કડાઇ મા 2 ચમચા તેલ ગરમ કરી , આદુ મરચા , લસણ નાખો.
  12. કાંદા , કોબીજ , શિમલા મરચા , લીલુ લસણ ,લીલી ડુંગરી નાખો.
  13. ચીલી સોસ , સોયાસોસ , વિનેગાર નાખો.
  14. મીઠું તથા નૂડલ્સ નાખી 5 થી 7 મિનિટ પકવો
  15. સિઝલર ની પલેટ ને 30 થી 35 મિનિટ ગેસ પર ગરમ થવા દો.
  16. કોબીજ ના પતા મૂકી મંચુરિયન, પનીર ચીલી, નૂડલ્સ પરોસો.
  17. પતા ની નીચે બટર મૂકો. ધૂમાડા માટે.

Reviews for CHINESE SIZZLER Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો