કેરીનું અથાણું | Mango Pickle / Aam ka Achar Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Suhan Mahajan  |  3rd Sep 2015  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Mango Pickle / Aam ka Achar by Suhan Mahajan at BetterButter
કેરીનું અથાણુંby Suhan Mahajan
  • તૈયારીનો સમય

    0

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    0

    મીની
  • પીરસવું

    30

    લોકો

232

0

કેરીનું અથાણું વાનગીઓ

કેરીનું અથાણું Ingredients to make ( Ingredients to make Mango Pickle / Aam ka Achar Recipe in Gujarati )

  • કાચી કેરી - ૨ કિલો આશરે કાપેલી
  • વરિયાળી - ૧૦૦ ગ્રામ
  • મેથી દાણાના કુરિયા - આશરે ૧૦૦ ગ્રામ
  • હળદર - ૫૦ ગ્રામ
  • લાલ મરચું પાવડર - ૫૦ ગ્રામ
  • મીઠું - ૨૫૦ ગ્રામ
  • રાઈનું તેલ - ૧/૨ લિટર

How to make કેરીનું અથાણું

  1. કેરીના ટુકડા ખુલ્લી હવામાં સૂકવો.
  2. એક સપાટ પ્લેટ/ મોટા બાઉલમાં, બધા જ મસાલા અને તેલ અડધી માત્રામાં ઉમેરો. સારી રીતે ભેળવો અને કેરીના ટુકડા ઉમેરો.
  3. સંપૂર્ણરીતે સૂકેલી કાચની બરણીમાં, કેરીનું અથાણું સાચવો અને સૂર્યપ્રકાશ અને ભેજ પ્રમાણે ૪-૫ દિવસ માટે તેને સૂર્યપ્રકાશમાં રાખો.
  4. એકવાર જરૂરી ખટાશ આવી જાય, કેરીના અથાણાંનો સંગ્રહ કરો.

Reviews for Mango Pickle / Aam ka Achar Recipe in Gujarati (0)