મસાલેદાર માછલી કરી | Spicy Fish Curry Recipe in Gujarati

ના દ્વારા BetterButter Editorial  |  4th Sep 2015  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Spicy Fish Curry by BetterButter Editorial at BetterButter
મસાલેદાર માછલી કરી by BetterButter Editorial
  • તૈયારીનો સમય

    0

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    45

    મીની
  • પીરસવું

    3

    લોકો

1251

0

મસાલેદાર માછલી કરી વાનગીઓ

મસાલેદાર માછલી કરી Ingredients to make ( Ingredients to make Spicy Fish Curry Recipe in Gujarati )

  • સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  • હળદર પાઉડર- 1/2 ચમચી
  • આદું લસણની ચટણી-1/2 ચમચી
  • કાશ્મીરી લાલ મરચું પાઉડર - 1ચમચી
  • જીરા પાઉડર-1 ચમચી (શેકેલ અને દળેલ )
  • આમલી પેસ્ટ-1 ચમચી
  • કાપેલ કાંદો-1
  • કાપેલ લાલ મરચું - 2
  • કાપેલ ટામેટાં - 4
  • પાણી 1 1/2 કપ
  • માછલી ના ટુકડા 1/2 કિલો

How to make મસાલેદાર માછલી કરી

  1. જ્યાં સુધી કાંદા ભૂખરા રંગના નહીં થાય ત્યાં સુધી તેને ફ્રાય કરો. આદું લસણની ચટણી ઉમેરો। 2 મિનિટ માટે રાંધો
  2. હળદર પાઉડર, જીરું પાઉડર, લાલ મરચું પાઉડર અને મીઠું ઉમેરો વધુ 2 મિનિટ માટે તળો. કાપેલ ટામેટા ઉમેરો અને તેલ આગળ પડતું થાય ત્યાં સુધી રાંધો
  3. તાપ ઓછો કરો, 1 કપ પાણી અને આમલી પેસ્ટ ઉમેરો અને સતત હલાવો
  4. માછલી ના ટુકડા અને લાલ મરચું ઉમેરીને સારી રીતે ભેળવો
  5. ઢાંકણું ઢાંકી દો અને 10 મિનિટ માટે રાંધો। ખાતરી કરો કે માછલી સારી રીતે રંધાઈ ગઈ હોય

Reviews for Spicy Fish Curry Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો