હોમ પેજ / રેસિપી / મસાલેદાર ચિકન સૂપ

Photo of Spicy Chicken Soup by Sehej Mann at BetterButter
8252
198
4.5(0)
0

મસાલેદાર ચિકન સૂપ

Oct-28-2015
Sehej Mann
0 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • નોન - વેજ
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • યુરોપિયન
  • ધીમે ધીમે ઉકાળવું
  • સૂપ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 250 ગ્રામ બાફેલી અથવા શેકેલા ચિકન
  2. 1 મધ્યમ કદના ડુંગળી અદલાબદલી
  3. 1 ઇંચના આદુનો ટુકડો અદલાબદલી અથવા છૂંદેલા
  4. 2 લસણના લવિંગને અદલાબદલી અથવા તોડવામાં આવે છે
  5. 1/2 ચમચી કાળા મરીનો પાવડર
  6. 1 લિટર ચિકન સૂપ
  7. 1/4 કપ વસંત ડુંગળી અદલાબદલી
  8. 1 ચમચી ઓલિવ તેલ
  9. સ્વાદ માટે મીઠું
  10. સુશોભન માટે - ધાણાના પાંદડા

સૂચનાઓ

  1. ચિકન લો, ચિકનના ટુકડામાંથી હાડકાં દૂર કરો અને તેને ફેંકી દો.
  2. પાનમાં માધ્યમ જ્યોત પર તેલ ગરમ કરો, પછી કતલ ડુંગળી ઉમેરો અને ભૂકો પછી 1-2 મિનિટ સુધી ફ્રાય કરો.
  3. પછી આદુ અને લસણને એકસાથે ઉમેરો અને આવરે છે અને 1-2 મિનિટ સુધી રાંધવા. પછી સ્વાદ માટે મીઠું અને કાળા મરીના પાવડર ઉમેરો.
  4. હવે તેમાં ચિકન ટુકડાઓ અને ચિકન સૂપ મૂકો અને ઉકળતા સુધી રાંધવા.
  5. તાજા ધાણાનો સાથે તેને શણગારે અને ગરમ બ્રેડ સાથે સેવા આપે છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર