ગોબી મન્ચુરિયન | Gobi Manchurian Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Anjali Anupam  |  21st May 2017  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Gobi Manchurian by Anjali Anupam at BetterButter
ગોબી મન્ચુરિયન by Anjali Anupam
  • તૈયારીનો સમય

    15

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    20

    મીની
  • પીરસવું

    3

    લોકો

1181

0

ગોબી મન્ચુરિયન વાનગીઓ

ગોબી મન્ચુરિયન Ingredients to make ( Ingredients to make Gobi Manchurian Recipe in Gujarati )

  • 1- ચમચી આંદુ અને લસણ ઝીણા કાપેલ
  • લીલું મરચું-2
  • સ્વાદ પ્રમાણે સફેદ મરી
  • લીલા કાંદા-4 ચમચી કાપેલ
  • મરચું-1
  • કાંદો- 1
  • આજીનોમોટો (સ્વૈચ્છીક )
  • લીલા મરચા સોસ-1 ચમચી
  • સરકો-1 ચમચી
  • સોયા સોસ- 2 ચમચી
  • સોસ માટે- 3 ચમચી ટોમેટો કેચપ
  • સ્વાદ પ્રમાણે લાલ મરચું
  • સોયા-1 સોસ-ચમચી
  • વધુ તળવા માટે તેલ
  • સ્વાદ પ્રમાણે મરી
  • સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  • 1-કોબી
  • મકાઈનો પાઉડર-2 ચમચી
  • મેંદો-4 ચમચી

How to make ગોબી મન્ચુરિયન

  1. સોયા સોસ બનાવવા માટે -તવા માં 2 ચમચી તેલ ઉમેરો અને ગરમ કરો, તેમાં તળેલ આદું અને લસણ ઉમેરો અને લીલું મરચું અને કાંદા ઉમેરો। જયારે કાંદા સફેદ થાય ત્યારે કેપ્સિકમ ઉમેરો મીઠું, મરી, લાલ મરચું અને તળેલ વસ્તુ ઉમેરો
  2. આજીનોમોટો અને બધા સોસ ઉમેરો, તેલમાં તળેલ વસ્તુ ઉમેરો અને તેને ઊંચા તાપે સતત ગરમ કરો
  3. 1 કપ પાણી ઉમેરો અને ઉકાળો અને મકાઈનો લોટ અને પાણી વડે રગડો બનાવો અને તેને સોસમાં નાખો। ભેળવો અને તાપ બંધ કરો
  4. રગડી શકે તેવું મિક્સ બનાવો જેમાં મકાઈનો લોટ, મેંદો, મરી, મીઠું, આજીનોમોટો અને સોયા સોસ 1 ચમચી ઉમેરો
  5. કોલી ફ્લાવરના ફૂલને રગડા માં ઊંડા નાખો અને તે કડક નહીં થાય ત્યાં સુધી તેને વધુ તેલમાં તળો
  6. હળવા તાપે સોસ ગરમ કરો અને તેમાં કોલી ફ્લાવર ઉમેરો અને સારી રીતે હલાવો। ખાતરી કરો કે સોસ સારી રીતેબ કોલી ફ્લાવર પર લાગી જાય. થોડા તાજા કાંદા છાંટો
  7. ગરમ ગરમ પીરસો

My Tip:

આજીનોમોટો વાપરવો ઈચ્છા આધારિત છે અને જરૂરી નથી

Reviews for Gobi Manchurian Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો