Open in app

ગોબી મન્ચુરિયન

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  15 min
બનાવવાનો સમય  20 min
પીરસવું  3 people
Anjali Anupam21st May 2017

Gobi Manchurian ના વિશે

Ingredients to make Gobi Manchurian in gujarati

  • મેંદો-4 ચમચી
  • મકાઈનો પાઉડર-2 ચમચી
  • 1-કોબી
  • સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  • સ્વાદ પ્રમાણે મરી
  • વધુ તળવા માટે તેલ
  • સોયા-1 સોસ-ચમચી
  • સ્વાદ પ્રમાણે લાલ મરચું
  • સોસ માટે- 3 ચમચી ટોમેટો કેચપ
  • સોયા સોસ- 2 ચમચી
  • સરકો-1 ચમચી
  • લીલા મરચા સોસ-1 ચમચી
  • આજીનોમોટો (સ્વૈચ્છીક )
  • કાંદો- 1
  • મરચું-1
  • લીલા કાંદા-4 ચમચી કાપેલ
  • સ્વાદ પ્રમાણે સફેદ મરી
  • લીલું મરચું-2
  • 1- ચમચી આંદુ અને લસણ ઝીણા કાપેલ
  • 2 tbsp - Oil for sauteing

How to make Gobi Manchurian in gujarati

  1. સોયા સોસ બનાવવા માટે -તવા માં 2 ચમચી તેલ ઉમેરો અને ગરમ કરો, તેમાં તળેલ આદું અને લસણ ઉમેરો અને લીલું મરચું અને કાંદા ઉમેરો। જયારે કાંદા સફેદ થાય ત્યારે કેપ્સિકમ ઉમેરો મીઠું, મરી, લાલ મરચું અને તળેલ વસ્તુ ઉમેરો
  2. આજીનોમોટો અને બધા સોસ ઉમેરો, તેલમાં તળેલ વસ્તુ ઉમેરો અને તેને ઊંચા તાપે સતત ગરમ કરો
  3. 1 કપ પાણી ઉમેરો અને ઉકાળો અને મકાઈનો લોટ અને પાણી વડે રગડો બનાવો અને તેને સોસમાં નાખો। ભેળવો અને તાપ બંધ કરો
  4. રગડી શકે તેવું મિક્સ બનાવો જેમાં મકાઈનો લોટ, મેંદો, મરી, મીઠું, આજીનોમોટો અને સોયા સોસ 1 ચમચી ઉમેરો
  5. કોલી ફ્લાવરના ફૂલને રગડા માં ઊંડા નાખો અને તે કડક નહીં થાય ત્યાં સુધી તેને વધુ તેલમાં તળો
  6. હળવા તાપે સોસ ગરમ કરો અને તેમાં કોલી ફ્લાવર ઉમેરો અને સારી રીતે હલાવો। ખાતરી કરો કે સોસ સારી રીતેબ કોલી ફ્લાવર પર લાગી જાય. થોડા તાજા કાંદા છાંટો
  7. ગરમ ગરમ પીરસો

Reviews for Gobi Manchurian in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Gobi Manchurian in gujarati

  • મન્ચુરિયન

    2 likes
  • ચિકન મન્ચુરિયન

    388 likes
  • ગોબી મસાલા પરોઠા

    3 likes