ગામગઢમ દલવાડા | Garmagaram Dalwada Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Esther Samuel  |  16th Aug 2017  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Garmagaram Dalwada by Esther Samuel at BetterButter
ગામગઢમ દલવાડાby Esther Samuel
  • તૈયારીનો સમય

    6

    Hours
  • બનાવવાનો સમય

    10

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

107

0

ગામગઢમ દલવાડા વાનગીઓ

ગામગઢમ દલવાડા Ingredients to make ( Ingredients to make Garmagaram Dalwada Recipe in Gujarati )

  • 2 કપ હરી મૂંગ દાળ
  • 2 ચમચી લીલા મરચા અને આદુ પેસ્ટ
  • સ્વાદ માટે મીઠું
  • ફ્રાય માટે તેલ
  • લીલા મરચા અને ડુંગળીના ટુકડા ખાવા
  • સોડા બાય-કાર્બની એક ચપટી

How to make ગામગઢમ દલવાડા

  1. રાઈડ કરો અથવા મોંઘા દાળને 6 કલાકમાં ધોઈ અને ધોઈ નાખો.
  2. પાણી વિના અતિશય અંગત કરી દેવું.
  3. મીઠું, લીલી મરચા અને આદુ પેસ્ટ અને સોડા બાય-કાર્બનું ચપટી ઉમેરો.
  4. ગરમીમાં તેલ અને વાડમાં ઊંડો ફ્રાય
  5. તળેલી મરચાં અને ડુંગળી સ્લાઇસેસ સાથે ગરમ ખાય છે.

My Tip:

જો તમે યુ જેવા લસણ પેસ્ટ પણ ઉમેરી શકો છો.

Reviews for Garmagaram Dalwada Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો

એકસરખી વાનગીઓ