લાસાનીયા બટતા (સ્પાયસિ ગાર્લિક પોટાતો) | Lasaniya batata (spicy garlic potato) Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Rita Arora  |  5th Apr 2016  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Lasaniya batata (spicy garlic potato) by Rita Arora at BetterButter
લાસાનીયા બટતા (સ્પાયસિ ગાર્લિક પોટાતો)by Rita Arora
  • તૈયારીનો સમય

    10

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    15

    મીની
  • પીરસવું

    2

    લોકો

183

0

લાસાનીયા બટતા (સ્પાયસિ ગાર્લિક પોટાતો) વાનગીઓ

લાસાનીયા બટતા (સ્પાયસિ ગાર્લિક પોટાતો) Ingredients to make ( Ingredients to make Lasaniya batata (spicy garlic potato) Recipe in Gujarati )

  • 5-6 બાફેલી બટાટા
  • 1/2 ચમચી લાલ મરચા પેસ્ટ
  • 1 ચમચી લસણ પેસ્ટ
  • 1 ચમચી આદુ પેસ્ટ
  • 1/2 કપ તાજા ટમેટા રસ
  • સ્વાદ માટે મીઠું
  • 1 ચમચી ડેગી મિચી પાવડર
  • 1/2 ચમચી સૂકાયેલા મેથીના પાંદડા
  • 1 ચમચી તેલ

How to make લાસાનીયા બટતા (સ્પાયસિ ગાર્લિક પોટાતો)

  1. મસાલેદાર ચટણી તૈયાર કરવા માટે, એક પણ ગરમી કરો અને તેલ, લસણ, આદુ, મરચાંની પેસ્ટ, મીઠું, ડેગી મીર્ચ અને રોસ્ટને યોગ્ય રીતે ઉમેરો. પછી ટમેટા રસો ઉમેરો અને તે સારી રીતે રાંધવા.
  2. બાફેલા બટેટાં ઉમેરો અને તે મસાલેદાર ચટણી સાથે જીત્યો.
  3. કોથમીરના પાંદડા સાથે સુશોભન કરવું અને સર્વ આપવી.

My Tip:

બટાકાની ઉકળતા વખતે મીઠું ઉમેરો.

Reviews for Lasaniya batata (spicy garlic potato) Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો