मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मँगो पॅना कोट्टा

Photo of Mango Panna cotta by Deepa Gad at BetterButter
0
10
0(0)
0

मँगो पॅना कोट्टा

May-28-2018
Deepa Gad
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
300 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मँगो पॅना कोट्टा कृती बद्दल

मँगो पन्ना कोट्टा २ आंब्याचा पल्प काढा त्यात काहीही घालू नका. बाऊलमध्ये ३ च कोमट पाणी घेऊन त्यात २ च जिलेटीन (unflavored geletin) टाकून ढवळा. हे पल्पमध्ये टाकून चांगलं ढवळा. सर्विगसाठी ग्लास घेऊन दुसऱ्या बाऊलमध्ये तिरका राहील असा ठेवा त्या ग्लासमध्ये ते मिश्रण चमच्याने अलगद घाला लेअर तिरका व्यवस्थित आला पाहिजे तसाच न हलविता ग्लास बाऊलसाहित फ्रीजमध्ये २ तास सेट करा. गॅसवर भांड्यात १ कप दूध कोमट गरम होत तोपर्यंत बाऊलमध्ये ३ च कोमट पाण्यात २ च जिलेटीन पावडर घालून व १ कप क्रीम दुधात घालून ढवळा . गॅस बंद करून थोडं कोमट झालं की वरील सेट करायला ठेवलेला ग्लास काढून त्यात हे दुधाचे मिश्रण ओता व परत फ्रीजमध्ये २ तास सेट करा. सजावटीसाठी वर आंब्याचे तुकडे, चेरी, पुदिना पानाने सजवा

रेसपी टैग

  • फेस्टिव्ह फन
  • व्हेज
  • मध्यम
  • किड्स बर्थडे
  • अमेरीकन
  • फ्रिजिंग
  • डेजर्ट

साहित्य सर्विंग: 3

  1. आंब्याचा पल्प दीड कप
  2. दूध १ कप
  3. क्रीम १ कप
  4. जिलेटीन ४ च
  5. कोमट पाणी ६ च
  6. साखर १/४ कप
  7. सजावटीसाठी :
  8. चेरी, आंब्याचे तुकडे
  9. पुदिना पाने

सूचना

  1. प्रथम आंब्याचा पल्प दुसर काहीही न घालता करा
  2. बाऊलमध्ये ३ च कोमट पाण्यात २ च जिलेटीन घालून मिक्स करा
  3. हे मिश्रण आंब्याच्या पल्प मध्ये घालून एकजीव करा
  4. काचेचे ग्लास घेऊन ते ग्लास ट्रे मध्ये तिरके ठेवा व त्यात हे आंब्याचे मिश्रण अलगद अर्धा ग्लास घाला हा झाला पहिला लेअर
  5. ट्रे सहित हे ग्लास फ्रीजमध्ये २ तास सेट करा
  6. दुसऱ्या लेयरसाठी गॅसवर भांड्यात दूध गरम होईपर्यंत बाऊलमध्ये परत ३ च कोमट पाण्यात २ च जिलेटीन घालून मिक्स करा
  7. व ते जिलेटीन चे मिश्रण दुधात घाला
  8. क्रीम, साखर घालून चांगल एकजीव करा
  9. हे दुधाचे मिश्रण थोडं थंड झालं की सेट केलेल्या ग्लासात ओता
  10. व परत ते ग्लास फ्रीजमध्ये २ तास सेट करा
  11. सजावटीसाठी वर चेरी, पुदिना पाने , आंब्याचे तुकडे घालून थंड सर्व करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर