Photo of Aamras by Sujata Hande-Parab at BetterButter
1620
6
0.0(0)
0

आमरस

Jun-03-2018
Sujata Hande-Parab
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
0 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

आमरस कृती बद्दल

आमरस हि एक खूपच पॉप्युलर आणि सगळ्यांच्या आवडीची डिश असून महाराष्ट्र, गुजरात आणि दक्षिण विभागात खूप प्रमाणात बनवली जाते. महाराष्ट्र मध्ये कोकणात हि डिश आंब्याच्या मोसमात रोजच जेवणामध्ये आदळते. हापूस आंबा वापरून केलेला आमरस खूपच चविष्ट लागतो. आमरस, आमरस पुरी, कुल्फी, आइसक्रीम, आंबा पुरी असे वेगवेगळे पदार्थ बनवले जाता

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • ब्लेंडींग
  • चिलिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. पिकलेला आंबा - २ बाट काढून तुकडे केलेले (शक्यतो हापूस किंवा कोणतीही गोडं, जास्त पल्प असलेली जात)
  2. साखर - १-२ टेबलस्पून (आंबा पल्पच्या गोडीवर अवलंबून आहे)
  3. पाणी - १-२ टेबलस्पून

सूचना

  1. पिकलेलेआंबे धुवून, बारीक चिरून घ्यावे. बाट टाकून द्या.
  2. ते ब्लेंडरमध्ये घाला. साखर घालावी . बारीक प्युरी किंवा रस करून घ्या.
  3. लगदा खूप घट्ट असेल तरच १-२ टेबलस्पून पाणी घाला. पुन्हा एकदा मिक्सर ला वाटून घ्या.
  4. एका वाडग्यात घाला आणि त्याला रेफ्रिजरेटरमध्ये ठेवा. थंड सर्व्ह करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर