मुख्यपृष्ठ / पाककृती / कैरीचे पन्हे

Photo of Kairiche panhe by Pranali Deshmukh at BetterButter
932
4
0.0(0)
0

कैरीचे पन्हे

Jun-03-2018
Pranali Deshmukh
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

कैरीचे पन्हे कृती बद्दल

￰उन्हाचा दाह कमी करण्यासाठी शिवाय ऊन लागू नये म्हणून पन्हे खूप लाभदायक आहे

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • बॉइलिंग
  • कोल्ड ड्रींक
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. चार कैऱ्या
  2. 2 वाटी साखर
  3. 2 वाटी गूळ
  4. मीठ
  5. वेलची पूड 1 tbs

सूचना

  1. कैरी धुवून कुकरला ३ शिटया करून उकडून घ्यावी
  2. नंतर तिचा गर काढावा २ वाटी गर असल्यास २ वाट्या गूळ व २ वाटी साखर घालावी .
  3. साखर व गूळाचे प्रमाण आपल्या आवडीप्रमाणे घ्यावे,कैरीच्या आंबटपणानुसार प्रमाण ठरवावे.
  4. १/२ चमचा मीठ घालावे . एका पातेल्यात गर,गूळ,साखर,मीठ एकत्र करून गॅसवर ठेवून त्याला एक चटका द्यावा. गार झाल्यावर डब्यात घालून फ्रीजमध्ये ठेवावे.
  5. प्रत्येकवेळी पन्ह करताना वरील मिश्रणात आवश्यक तेवढे पाणी घालावे .चवीप्रमाणे मीठ,वेलची पूड घालावी. मस्त थंडगार पन्हं तयार.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर