Photo of Litchi Rose Jelly by Nayana Palav at BetterButter
1097
10
5.0(4)
0

Litchi Rose Jelly

Jun-03-2018
Nayana Palav
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • फ्युजन
  • ब्लेंडींग
  • बॉइलिंग
  • फ्रिजिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. चायना ग्रास (अगर अगर) १/२ पॆकेट ४ ग्राम
  2. साखर १/२ कप किंवा आवश्यकतेनुसार
  3. गुलाबजल १ टीस्पून
  4. लीची १/२ कप
  5. पाणी २ कप
  6. मीठ चिमुटभर

सूचना

  1. लिची चे साल व बिया काढा.
  2. २-३ लिची बाजूला ठेवा.
  3. बाकीची लिची मिक्सरला वाटून घ्या.
  4. अगर अगर १/२ कप पाण्यात भिजत ठेवा.
  5. १० मिनिटे भिजू दया.
  6. आता उरलेले पाणी उकळत ठेवा.
  7. त्यात अगर अगर घाला
  8. अगर अगर वितळेपर्यंत ढवळत रहा.
  9. साखर घाला.
  10. मीठ घाला.
  11. आता हे मिश्रण गाळून घ्या.
  12. यात लिचीचा गर, व गुलाब जल घाला.
  13. लिचीचे तुकडे घाला.
  14. आता हे मिश्रण तेल लावलेल्या मोल्ड मध्ये ओता.
  15. सेट करण्यासाठी फ्रिजमध्ये ठेवा.
  16. सेट झाले की अनमोल्ड करा.
  17. चेरीने सजवून सर्व्ह करा.

रिव्यूज (4)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Supriya Durge
Aug-30-2018
Supriya Durge   Aug-30-2018

Mst

Sujata Hande-Parab
Jun-03-2018
Sujata Hande-Parab   Jun-03-2018

Lovely...

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर