मुख्यपृष्ठ / पाककृती / सिताफळ रबडी

Photo of Seethaphal Rabidi by sharwari vyavhare at BetterButter
1123
1
0.0(0)
0

सिताफळ रबडी

Jun-03-2018
sharwari vyavhare
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

सिताफळ रबडी कृती बद्दल

सीताफळ रबडी म्हटल्यावर प्रश्न पडतो तो या दिवसांन मध्ये सिताफळ कसे पण ऑफ सिझनला सिताफळ नाही पण सिताफळ पल्प मार्केट मध्ये सहज मिळून जाईल

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • बॉइलिंग
  • चिलिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. सिताफळ पल्प १ कप
  2. साखर २ चमचे
  3. दुध १ लिटर
  4. विलायची पावडर चिमुटभर
  5. सोडा चिमुटभर

सूचना

  1. दुध एका नॉनस्टीक पॅन मध्ये घ्या
  2. व हलवत रहा
  3. दुध अर्धी झाले की साखर टाका
  4. साखर विरघळली की सोडा टाका व हलवून घ्या
  5. शेवटी सिताफळ पल्प टाका मिक्स करा
  6. १ मि गॅस बंद करा
  7. थंड होऊ दया
  8. फ्रिज मध्ये १ तास ठेवा
  9. साखरेचे प्रमाण कमीच असावे कारण साखर जास्त टाकली की सिताफळाची तव निघून जाते

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर