मुख्यपृष्ठ / पाककृती / लाल भोपळा स्टफ पराठा

Photo of LalbhopLa Stuffed Paratha by Vaishali Joshi at BetterButter
215
2
0.0(0)
0

लाल भोपळा स्टफ पराठा

Jun-04-2018
Vaishali Joshi
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

लाल भोपळा स्टफ पराठा कृती बद्दल

लाल भोपळा खूप जन खायला बघत नाही . अशा प्रकारे करून बघा नक्की लहान मुले पण आवडीने खातील .

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • टिफिन रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. १ वाटी किसलेला लाल भोपळा
  2. १ चमचा काळे तिळ
  3. तिखट आवडीनुसार
  4. १/४ हळद
  5. १/२ चमचा चाट मसाला
  6. १ धणे जीरे पावडर
  7. थोडा हिंग
  8. मीठ चवीप्रमाणे
  9. कोथिंबिर
  10. १ वाटी कणिक
  11. साजुक तूप

सूचना

  1. लाल भोपळा किसुन घ्या १ वाटी भर
  2. कणिक मीठ टाकुन भिजवून ठेवा
  3. गैस वर कढईत किंचित तूप घालून किस वाफवून घेउन थंड करुन घ्या
  4. आता यात तिखट हळद मीठ तिळ चाट मसला ध णे जीरे पावडर हिंग आणि कोथिंबिर घालून मिक्स करुन सारण करा
  5. कणकचे गोळे करून घ्या
  6. दोन छोट्या पोळ्य़ा लाटून मधे सारण भरुन पराठा लाटून घ्या
  7. गैस वर तवा गरम करुन घेउन त्यावर तयार पराठा टाका . दोन्ही बाजूनी तूप लाऊन भाजून घ्या
  8. गरमा गरम पराठा खाऊ घाला

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर