Photo of Curd kadhi by Sangeeta Kadam at BetterButter
730
3
2.0(0)
0

Curd kadhi

Jun-04-2018
Sangeeta Kadam
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
5 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • बेसिक रेसिपी
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 1 ) 1 वाटी दही
  2. 2) 1 टी स्पुन बेसन पीठ
  3. 3 ) 1/2 ईंच आल
  4. 4 ) 4 लसुन पाकळी
  5. 5 ) 4 ते 5 कढीपत्याची पाने
  6. 6 ) पाव टी स्पुन हळद
  7. 7 ) 2 हिरवी मिरची
  8. 8 ) 1/2 टी स्पुन राई
  9. 9 ) 2 लाल सुकी मिरची
  10. 10 ) चवीनुसार मीठ
  11. 11 ) सजावटीसाठी चिरलेली कोंथीबीर

सूचना

  1. एका बाऊलमध्ये दही घेतले त्यात बेसनपीठ घातले व एकजीव करुन घ्या त्यातच हळद घाला फोडणीसाठी तेल गरम झाल की त्यात लसुन चिरुन तेलात घाला लसुन लालसर झाला की त्यात आल ठेचुन घाला राई व कढीपता घाला आता त्यात दहीच मिक्चर घाला व ढवळत रहा 1 ग्लास पाणी घाला चवीनुसार मीठ घाला कढी फुटु नये म्हनुन मंद आचेवर एक हलकीशी ऊकळ येऊ द्या नतर फोडणीपाञात 1/2 टी स्पुन तेल घालुन त्यात सुकी मिरची घाला तडतडली की कढीवर घाला व कोथीबीर चिरुन कढीवर घाला गरमा गरम कढी राईस सोबत सव्हँ करा.......

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर