मुख्यपृष्ठ / पाककृती / स्रम्बलेड अंडे

Photo of Scrambled Egg by Sujata Hande-Parab at BetterButter
1257
3
0.0(0)
0

स्रम्बलेड अंडे

Jun-06-2018
Sujata Hande-Parab
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
5 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

स्रम्बलेड अंडे कृती बद्दल

स्रम्बलेड अंडी (सामान्यत: चिकनच्या अंडी) पासून बनवलेली एक डिश आहे जी हलक्या हाताने गरम पॅनमध्ये एकत्रितपणे हलविली जाते किंवा विशेषत: मीठ आणि बटर आणि इतर घटकांसह बनते. त्यात काही इतर पदार्थ आहेत जे चीज, चिवस, हेर्ब्स इत्यादि या डिश मध्ये घातले जाऊ शकतात. हि एक पटकन होणारी पाककृती आहे. व्हिस्कींग आणि शिजवणे ह्या रेसिपीमध्ये महत्वाची भूमिका बजावतात. फ्लुअफीर स्रम्बलेड अंडी मिळविण्यासाठी अंडी जास्त फेटणे आवश्यक आहे. जास्त शिजवू नका ते कठीण आणि तपकिरी होईल. हि डिश होण्यासाठी 3-4 मिनिटे लागतील.

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • अमेरीकन
  • पॅन फ्रायिंग
  • व्हिस्कीन्ग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. अंडी - 2
  2. क्रिम - 1 टेबलस्पून किंवा पूर्ण फॅट युक्त दूध - 2 टेबलस्पून
  3. काली मिरी कुटलेली - १/२ टीस्पून
  4. चवीनुसार मीठ
  5. तेल किंवा बटर - १/२ टेबलस्पून
  6. सर्व्हिंगसाठी - ब्राउन ब्रेड किंवा पाव

सूचना

  1. एका वाडग्यात एकत्रितपणे अंडी, मलई किंवा क्रीम, काली मिरी कुटलेली आणि मीठ यांचे मिश्रण एकसमान बनत नाही तोपर्यंत फेटून घ्या. .
  2. नॉनस्टीक पॅनमध्ये तेल गरम करा. फेटलेले अंडी मिश्रण घाला 10-15 सेकंदांपर्यंत ढवळू नका.
  3. नंतर लाकडी चमचा घेऊन तळाखालून उचलून दुमडून परत उचलून-दुमडून व्यवस्तीत मिक्स करून घ्या.
  4. हे पुनरावृत्ती करा जेणेकरून अंडी हळूहळू सेट होतील. जास्त शिजवू नका. अंडी थोडीसी वाहती क्रीमी राहिली पाहिजेत.
  5. ज्योत बंद करा. काही सेकंद अंडी पण मधेच राहू द्या.
  6. गरमा गरम ब्राउन पाव किंवा पाव किंवा अगदी पोळीबरोबर देखील सर्व्ह करू शकता

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर