मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भाताचे कटलेट

Photo of Rice cutlet by Bharti Kharote at BetterButter
1296
4
0.0(0)
0

भाताचे कटलेट

Jun-08-2018
Bharti Kharote
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भाताचे कटलेट कृती बद्दल

झटपट होणारा चमचमीत पदार्थ.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. रात्री चा साधा भात 1 मोठी वाटी
  2. 1 वाटी बेसन पिठ
  3. अर्धीवाटी तांदुळाचे पिठ
  4. अर्धी वाटी ज्वारीचे पिठ
  5. 1 टीस्पून लाल तिखट
  6. पाव चमचा हळद
  7. पाव चमचा जीरे पूड
  8. चवीनुसार मीठ
  9. 2 टीस्पून तेल

सूचना

  1. प्रथम भात फोडून घ्या. .
  2. त्यात बेसन पीठ, तांदुळाचे पीठ, जवारीचे पीठ घालून मिक्स करा..
  3. नंतर त्यात लाल तिखट मीठ हळद जीरे पूड घालून चांगल मिक्स करून मळुन घ्या. .
  4. नंतर त्याचे पाहिजे त्या आकाराचे कटलेट बनवा.
  5. एका पॅन मध्ये तेल टाकून मंद आचेवर खमंग कटलेट शॅलो फ्राय करून घ्या. .
  6. दोन्ही बाजूंनी चांगले गुलाबी सर झाले की गरमगरम टोमॅटो साॅस सोबत सर्व्ह करा. ..

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर