मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पालकची भजी

Photo of Spinach pakoda How to make spinach pakoda recipe in Marathi by Sangeeta Kadam at BetterButter
888
4
0.0(0)
0

पालकची भजी

Jun-16-2018
Sangeeta Kadam
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पालकची भजी कृती बद्दल

पालक मध्ये भरपुर प्रमाणामध्ये लोह असते म्हणुन पालक ही खालीच पाहीजे लहान मुल पालक खात नाही म अशी भजी बनवली की खातात चलातर पालकची भजी ची रेसिपी पाहुया

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • किड्स रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 1. 1 पालकची जुडी
  2. 2. 2 मोठे कांदे
  3. 3. 3 हीरवी मिरची
  4. 4. 1 टी स्पुन लाल तिखट
  5. 5. 1/2 टी स्पुन हळद
  6. 6. 1 छोटी जुडी कोथिंबीर
  7. 7. तळण्यासाठी तेल
  8. 8. चवीप्रमाणे मीठ
  9. 9. 1 वाटी बेसनपीठ

सूचना

  1. 1. पालक साफ करुन स्वच्छ धुवुन घ्या व कोथिंबीर ही धुवुन घ्या व एका चाळणीत पाणी निथळुन जाऊ दिया.
  2. 2. कांदा ऊभा चिरुन घ्या मिरची बारीक कापा व पालक बारीक चिरुन घ्या कोथिंबीर ही बारीक चिरा. 3. एका बाऊलमध्ये सवँ घाला व त्यात लाल तिखट हळद चवीपुरते मीठ घालुन त्यात 1 वाटी बेसन पीठ टाका व मिक्स करुन थोडावेळ ठेवा. 4. आता गँस ऑनकरुन त्यावर कढई ठेवा व त्यात तेल ओता तेल गरम झाले की त्यात त्यात भजी सोडा व मंद आचेवर खरपुस भजी तळुन घ्या. 5. गरमा गरम पालक भजी तयार आहे प्लेटमध्ये काढुन सॉस व चटणी सोबत सव्हँ करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर