मुख्यपृष्ठ / पाककृती / तांदूळ भजी

Photo of Rice pakoda by Komal Dattani at BetterButter
538
2
0.0(0)
0

तांदूळ भजी

Jun-18-2018
Komal Dattani
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

तांदूळ भजी कृती बद्दल

आपण ह्याला शेवटच्या भात पासून देखील बनवू शकता

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • गुजरात
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 5

  1. शिजवलेला भात 1 कप
  2. डाळीचे पीठ 3 चमचा
  3. आंबट दही 2 चमचे
  4. 1/2 चमचा लाल तिखट पावडर
  5. 1/8 चमचा हळद पावडर
  6. चवीनुसार मीठ
  7. 1 चमचा तिखट हिरव्या मिरची chopped green chilli
  8. तळलेले तेल

सूचना

  1. वाडग मध्ये सर्व साहित्य घ्या
  2. चांगले मिक्स करावे
  3. विश्रांतीसाठी ते 10 मिनिटे मिश्रण द्या

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर