मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पावाचे पॅटीस

Photo of Pavache pattice by Sneha Adhav at BetterButter
1110
1
0.0(0)
0

पावाचे पॅटीस

Jun-22-2018
Sneha Adhav
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पावाचे पॅटीस कृती बद्दल

Deep fry

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 3

  1. बटाट्याची भाजी
  2. नरम पाव
  3. बेसन
  4. मीठ
  5. ओवा
  6. हळद
  7. लाल तिखट (ऑपशनल)
  8. पाणी
  9. तेल

सूचना

  1. सर्वात आधी नेहमी प्रमाणे बटाट्याची भाजी बनवून घ्या.
  2. आता ही तयार भाजी नरम पवामध्ये स्टफ करा.
  3. यानंतर पाव कट करून घ्यावे. (उभे किवा चौकोनी ४ भाग)
  4. नेहमी प्रमाणे बेसन चे बॅटर बनवून त्यात हे स्टफ केलेले पावाचे तुकडे घोळवून डीप फ्राय करून घ्यावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर