Photo of Gulabjam by Bharti Kharote at BetterButter
613
3
0.0(0)
0

गुलाबजाम

Jun-23-2018
Bharti Kharote
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
60 मिनिटे
कूक वेळ
10 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

गुलाबजाम कृती बद्दल

लग्न कार्यात सणासुदीला आणि वेगवेगळ्या पार्टीत मोठ्या प्रमाणात बनविली जाणारी पाककृती. .

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • कठीण
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • साईड डिश

साहित्य सर्विंग: 10

  1. पाव किलो रेडीमेड पीठ
  2. एक कप ताजे दुध
  3. पाऊण किलो साखर
  4. पाव चमचा वेलची पूड
  5. तळण्यासाठी साजूक तूप
  6. दीड ग्लास पाणि

सूचना

  1. एका वाडग्यात रेडीमेड पीठ घ्या. .
  2. त्यात थोडे थोडे दूध घालून चांगल मळून घ्याव.
  3. मऊ गोळा झाल्या वर त्याचे 40 बाॅल करून घ्या. ...
  4. पॅन मध्ये तूप टाकून मंद आचे वर तळावेत.....
  5. दोन्ही बाजूंनी तळावेत. ..
  6. तपकिरी रंग आल्या वर काढून घ्यावे. .
  7. असेच सर्व गुलाबजाम तळून घ्यावे. ..
  8. एका जाड बुडाचे पातेले घ्या. .
  9. त्यांत पाणी घालून साखर टाका. ...
  10. आणि चमचा ने हलवत राहा....
  11. एक तारी पाक झाल्या वर गॅस बंद करा. ...
  12. गरम पाकातच गुलाबजाम टाका....
  13. 10मी.नी चमचा ने खालून वर हलवून घ्या..
  14. अर्ध्या तासाने खाण्या साठी सर्व करा. ..

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर