मुख्यपृष्ठ / पाककृती / शेवग्याच्या शेंगांची भजी

Photo of DRUMSTIK PAKODA by Nutan Sawant at BetterButter
549
4
0.0(0)
0

शेवग्याच्या शेंगांची भजी

Jun-30-2018
Nutan Sawant
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

शेवग्याच्या शेंगांची भजी कृती बद्दल

शेंगा जून झाल्या की करायची पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. दोन शेवग्याच्या जून शेंगा
  2. एक वाटी बेसन
  3. दोन मोठे चमचे तांदळाचे पीठ
  4. एक चहाचा चमचा लाल मिरचीपूड
  5. अर्धा चहाचा चमचा हळदपूड
  6. पण चहाचा चमचा हिंग
  7. चवीनुसार मीठ
  8. अर्धा चमचा साखर
  9. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. शेंगा जर जास्त तासा,हिरवा भाग पूर्ण काढून टाका.
  2. नेहमीसारखे बोटाइटके तुकडे करा
  3. थोडेसे मीठ घालून उकडून घ्या.
  4. थंड झाल्यावर बिया काढून,एक तुकड्याची तीन तुकडे करा.
  5. बेसनात,तांदुळपीठ, हिंग,हळद,मिर्चीपूड,मीठ,साखर घालून घोळ तयार करा
  6. तेल तापवून,तुकडे बेसनाच्या घोळात बुडवून तळून घ्या.
  7. कोणतीही चटणी किंवा टोमाटो सोससोबत आस्वाद घ्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर