मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मूंग पकोडा

Photo of Mung Pakoda by Maya Ghuse at BetterButter
486
2
0.0(0)
0

मूंग पकोडा

Jun-30-2018
Maya Ghuse
300 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मूंग पकोडा कृती बद्दल

मूंग पकोडा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • किटी पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. मूग डाळ 1 वाटी भिजलेली
  2. तिखट 1 चमचा
  3. हळदं पाव चमचा
  4. मीठ चवीनुसार
  5. जिरं चिमूटभर
  6. कोथिंबीर
  7. कढीपत्ता
  8. आलं लसूण पेस्ट 1 चमचा
  9. धना पावडर पाव चमचा
  10. तेल तळणासाठी

सूचना

  1. मूग डाळ 3 तास भिजत घातली नंतर डाळ मिक्सरमधून जाडसर वाटून घेतली
  2. हळदं, धना पावडर, मीठ, तिखट, जिरं, कढीपत्ता घालून,अद्रक-लसूण पेस्ट कोथिंबीर घालून मिसळवून घेतले
  3. तेल तापवून त्यात पकोडे तळून घेतले

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर