मुख्यपृष्ठ / पाककृती / कारंदीचे कटलेट्स

Photo of SHRIMP  CUTLETS by Nutan Sawant at BetterButter
501
2
0.0(0)
0

कारंदीचे कटलेट्स

Jun-30-2018
Nutan Sawant
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

कारंदीचे कटलेट्स कृती बद्दल

कोलंबीपेक्षा लहान असते करंदी,पण चवीत भारीच.हे कटलेट इतके पटकन होतात की एक साईड डिश किंवा ब्रेकफास्टलाही करता येतात.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • गोवा
  • फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 2

  1. दीड वाटी उकडलेला बटाटा स्मॅश करून
  2. एक वाटी सोललेली करंदी
  3. अर्धी वाटी ब्रेडक्रम्ब
  4. एक चमचा आलेपेस्ट
  5. एक चहाचा चमचा लसूण पेस्ट
  6. एक चहाच चमचा लाल मिरचीपूड
  7. अर्धा चहाचा चमचा गरम मसाला
  8. अर्धा चहाचा चमचा हळदपूड
  9. अर्धा चहाचा चमचा आमचूर
  10. अर्धी वाटी चिरलेली कोथिंबीर
  11. अर्धी वाटी रवा
  12. मीठ चवीनुसार
  13. तेल तळण्यासाठी

सूचना

  1. करंदीला आले लसूण पेस्ट चोळून दहा मिनिटे ठेवा.
  2. रवा आणि तेल वगळून बाकी सर्व साहित्य एकत्र करून त्यात करंदी,हलक्या हाताने मिसळा.
  3. मोठ्या लिंबाइतके गोळे करून पाण्याच्या हाताने हव्या त्या आकाराचे कटलेट बनवा.
  4. रव्यात घोळवून शॅलो किंवा एअर फ्राय करा.
  5. कोणतंही चटणी किंवा सोससोबत आस्वाद घ्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर