मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मसाला मेदूवडा

Photo of Masala Meduvada by Sneha Adhav at BetterButter
346
1
0.0(0)
0

मसाला मेदूवडा

Jun-30-2018
Sneha Adhav
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मसाला मेदूवडा कृती बद्दल

Deep fry

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. उडीद डाळ
  2. हिरवी मिरची 
  3. बारीक चिरलेला कांदा
  4. आलं
  5. कोथिंबीर
  6. मीठ
  7. तेल
  8. तांदळाचे पीठ
  9. खोबऱ्याची चटणी

सूचना

  1. सर्वात आधी उडीद डाळ ३-४ तास भिजत ठेवा.
  2. नंतर मिक्सर मध्ये बारीक पेस्ट करा. बारीक करताना यात हिरवी मिरची घाला. (पेस्ट करताना गरज लागली तरच किंचित चमच्याने पाणी घाला)
  3. तयार मिश्रण बाऊल मध्ये काढून १० मि. छान फेटून घ्यावे.
  4. आता यात बारीक चिरलेला कांदा, आल, कोथिंबीर, खोबर्‍याची चटणी (ऑप्शनल), मीठ घालून मिक्स करा.
  5. हाताला पाणी लावून थोडे थोडे पीठ हातावर घेऊन याचे वडे बनवा व गरम तेलात गोल्डन रंगावर तळून घ्यावे.
  6. वडे व्यवस्थित होत नसतील तर यात २ चमचे तांदळाचे पीठ घाला.
  7. तयार वडे खोबर्‍याच्या चटणी सोबत खाण्यास घावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर