मुख्यपृष्ठ / पाककृती / स्टफड बांगडा फ्राय

Photo of Stuffed Bangda Fry by Aarti Nijapkar at BetterButter
1013
1
0.0(0)
0

स्टफड बांगडा फ्राय

Jul-01-2018
Aarti Nijapkar
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

स्टफड बांगडा फ्राय कृती बद्दल

स्टफड बांगडा फ्राय आज आपण करणार आहोत चवीला उत्तम अशी

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • फ्युजन
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • ब्लेंडींग
  • बेसिक रेसिपी
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. बांगडा २ मोठे
  2. लाल सुख्या मिरच्या ८ ते १०
  3. ओलं खोबरं १/३ वाटी
  4. कांदा १ लहान
  5. आलं १/२ इंच
  6. लसूण पाकळ्या ६ ते ७
  7. कोथिंबीर १ मोठा चमचा
  8. हळद १/२ लहान चमचा
  9. धने १ मोठा चमचा
  10. जिरे १/२ लहान चमचा
  11. साखर १ लहान चमचा
  12. सफेद विन्हेगर १ मोठा चमचा
  13. मीठ चवीनुसार
  14. तेल तळण्यासाठी

सूचना

  1. बांगडा साफ करून स्वच्छ धुवून घ्या फक्त मधल्या पोटातील घाण व डोळे काढा बांगड्याचे तुकडे करू नये
  2. आता मिक्सरच्या जार मध्ये लाल सूख्या मिरच्या , कांदा ,ओलं खोबरं , कोथिंबीर , आलं ,लसूण ,जिरे ,धने ,हळद , मीठ व व्हिनेगर व थोडं पाणी घालून पेस्ट बनवून घ्या
  3. पेस्ट मध्ये सर्व मसाले व्यवस्थित वाटले गेले पाहिजे ह्याची काळजी घ्यावी
  4. आता बांगडा वरून आणि खालच्या बाजूस म्हणजे पोटात चीर मारून घ्या
  5. त्यात वाटलेला मसाला भरून घ्या
  6. तव्यात तेल घालून तापवून घ्या मग भरलेले बांगडे तेलात सोडून द्या
  7. मध्यम आचेवर ४ ते ५ मिनिटे ठेवून द्या
  8. मग अलगद बाजू पालटून द्या काळजीपूर्वक
  9. दुसरी बाजूही ४ ते ५ मिनिटे तळून घ्या
  10. अश्याप्रकारे स्टफड बांगडा तयार आहे
  11. गरमागरम चपाती सोबत किंवा वरण भातासोबत खा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर