Photo of Saatkape Ghavan by Deepa Gad at BetterButter
880
3
0.0(1)
0

Saatkape Ghavan

Jul-03-2018
Deepa Gad
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • डेजर्ट

साहित्य सर्विंग: 2

  1. तांदळाचे पीठ १ मोठा बाऊल
  2. मीठ चवीनुसार
  3. ओले खोबरे १ वाटी
  4. साखर १/२ वाटी
  5. वेलचीपूड चिमूटभर
  6. पाणी आवश्यकतेनुसार

सूचना

  1. तांदळाच्या पिठात मीठ व थोडे थोडे पाणी घालून पातळ बॅटर बनवून घ्या
  2. ओले खोबरे, साखर, वेलचीपूड मिक्स करून ठेवा
  3. बीडे गॅसवर ठेवून तेल लावून घ्या
  4. गरम झाले की पेल्याने बिड्यावर बॅटर पातळसर टाका म्हणजे मस्त जाळी येईल
  5. शिजल की त्याच्या अर्ध्या भागावर थोडे खोबऱ्याचे सारण पसरा
  6. व दुसरी बाजू त्यावर दुमडा व रिकाम्या जागी तेल लावून तिथे बॅटर टाका त्या अर्ध्या भागावर.
  7. अर्ध्या भागावर बॅटर घातले ते शिजत आले की त्यावर खोबऱ्याचे सारण थोडे पसरा
  8. खोबऱ्याचे सारण पसरलेल्या भागावर दुसरा भाग फोल्ड करा
  9. परत राहिलेल्या भागावर तेल लावून बॅटर पसरा
  10. अशाप्रकारे सात वेळा फोल्ड करून हे सातकापे घावन तयार करा
  11. कापून सर्व्ह करा

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
deepali oak
Jul-04-2018
deepali oak   Jul-04-2018

Lovely

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर