मुख्यपृष्ठ / पाककृती / Pumpkin oats Malpua with Rabdi

Photo of Pumpkin oats Malpua with Rabdi by Bishakha Kumari Saxena at BetterButter
162
1
3.0(1)
0

Pumpkin oats Malpua with Rabdi

Jul-05-2018
Bishakha Kumari Saxena
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. भोपळा ओट्स मलपाआ साठी साहित्य
  2. 1 कप ओट्स
  3. 1 कप भोपळा
  4. 2 चमचे दूध
  5. 2 चमचे पावडर साखर
  6. 1 चमचे सांता
  7. 1 चमचे वेलची पूड
  8. 1 चमचे तेल
  9. रबाडीसाठी साहित्य
  10. 1/2 लिटर दुध
  11. केसरच्या चिमूटभर
  12. 2 चमचे पावडर साखर
  13. 2 चमचे बदाम चिरून
  14. वेलची पावडर चिमूटभर

सूचना

  1. लहान तुकडे भोपळा कट करून ते उकडलेले नंतर त्यात बारीक चिरून घ्यावी.
  2. कपाटमध्ये ओट घ्या आणि भोपळा पुरी आणि दूध घालून चांगले मिक्स करा.
  3. नंतर त्यात सॉइनफ आणि वेलचीपूड घालून मिक्स करावे.
  4. नंतर पॅनमध्ये पीठ घालून वाफ काढावी, तळणे गवत न लावता.
  5. दूध घ्या आणि ते उकडलेले आणि सिम गॅसवर सतत पोसणे दूध कमी झाल्यावर साखर, वेलची पूड, केसर जेव्हा रबडी घट्ट होतात तेव्हा ज्योत बंद करा.
  6. आपले रबडी तयार आहे.
  7. आता खारवून घ्या आणि रबडी घाला आणि त्यावर बदाम घालून फोडणी द्या.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
deepali oak
Jul-05-2018
deepali oak   Jul-05-2018

पदार्थ मस्तच आहे पण रेसीपी काहींचं कळाली नाही,चूकुन भलतेच शब्द टाईप झालेत पुन्हा एडिट करून लिहा प्लीज...

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर